บี้ กระจายความสนุก ชวนแฟนลุกมาแดนซ์ ณ บัดNOW

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ กระจายความสนุก ชวนแฟนลุกมาแดนซ์ ณ บัดNOW

 

หลังส่งเพลงใหม่ “ณ บัดNOW” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกระหึ่มวิทยุทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็ไม่รอช้าเคลียร์คิวลุยถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงดังก ล่าวออกมาตอบรับกระแสความแรงต่อทันที โดยใน mv.บี้ ยังอวดท่าเต้นใหม่สุดฮิปมาเอาใจขาแดนซ์กันอีกด้วย แว่วว่างานนี้ทุ่มทุนมหาศาลถ่ายทำกันถึง 3 วัน 3 คืนกันเลยทีเดียว จะมันส์หยด ติ๋งขนาดไหน? ไปดูพร้อมกัน.. สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผกก.คิดเรื่องให้บี้สวม บทเป็นจั๊มพ์เปอร์กระโดดไปกระจายความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆ ในทุกพื้นที่ งานนี้เลยต้องใช้หลายโลเกชั่นในการถ่ายทำ ทั้งเทอร์มินัล 21 และสนามบินสุวรรณภูมิ แถมแต่ละซีนบี้ต้องเต้นตลอดเพื่อให้แฟนๆ ที่กำลังซึมเศร้าหงอยเหงากลับมาสนุกคึกคักกันอีกครั้ง จนมาถึงช็อตเด็ดปิดท้าย คราวนี้ย้ายมาถ่ายที่ตู้คอนเทนเนอร์ บ.ชีฟ่อน ย่านบางพลี ผกก.ลุยเก็บภาพแห่งความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ โดยให้บี้ขึ้นไปยืนอยู่บนตู้คอนเทนเนอร์ชั้นที่ 3 เพื่อเต้นพร้อมกันกับแดนเซอร์กว่า 100 ชีวิต งานนี้บี้และแดนเซอร์ต่างโชว์สเต็ปแดนซ์เต็มที่ ไม่ว่าจะเต้นกี่รอบก็แม่นจังหวะทุกรอบ ซึ่งผกก.ใช้เวลากว่าครึ่งวันกว่าจะเก็บภาพแดนซ์สวยๆ จนถูกใจ หลังจากถ่ายเสร็จบี้เล่าบรรยากาศสนุกๆ ในกองให้ฟังว่า..

 

 

 


“สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ ผมมีคิวถ่ายถึง 3 วัน 3 คืนเต็มๆ แล้วย้ายไปถ่ายหลายโลเกชั่นด้วย ก็มีเหนื่อยเหมือนกันนะครับ เพราะผมต้องเต้นทุกซีนเลย ผกก.ก็เก็บรายละเอียดค่อนข้างเยอ ะด้วย เหนื่อยหน่อยแต่ก็สนุกดีครับยิ่งซีนใหญ่ที่ผมเต้นกับน้องๆ แดนเซอร์กว่า 100 คน สนุกมากๆ เพลงนี้แฟนๆ จะได้เห็นท่าเต้นใหม่ที่ดูแปลกตากว่าเดิม คือเป็นแนวสตรีทแดนซ์มากขึ้น และมีการเอาสไตล์ Locking เข้ามาผสมด้วย ยากครับ ผมต้องใช้เวลาฝึกอยู่นานกว่าจะคล่อง แต่จะเป็นยังไงต้องรอชมในเอ็มวี ยังไงก็ขอฝากเอ็มวีด้วยครับ ถือเป็นของขวัญปีใหม่จากบี้ อยากให้แฟนๆ ทุกคนมีความสุขครับ”
 

 
สาวกบี้ตัวจริงตามชมลีลาแดนซ์กระจาย&ท่าเต้นใหม่ของหนุ่มบี้ได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “ณ บัดNOW” ออนแอร์ครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันศุกร์ที่ 23 ธ.ค.นี้ เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ช่อง 5, ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel