ปาล์มมี่ สุดคึก ชวนแฟนโดดเต้นแร้งเต้นกา

Home / ข่าววงการเพลง / ปาล์มมี่ สุดคึก ชวนแฟนโดดเต้นแร้งเต้นกา

ปาล์มมี่ สุดคึก….ชวนแฟนโดดเต้นแร้งเต้นกา เซอร์ไพร์สโชว์สเต็ปแดนซ์สนั่นในมิวสิคฯ กา กา กา

 

 

 

ส่งซิงเกิ้ลไหนออกมาทั้ง คิดมาก และ CRY CRY CRY ก็เรียกกระแสฮือฮาได้ตลอด สำหรับซูเปอร์สตาร์สาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” อีฟ ปานเจริญ ล่าสุดกับเพลง “กา กา กา” จากอัลบั้มใหม่ “5”(ไฟว์) ที่ฟังทีไรก็มันส์จนมีแฟนเพลง ถามถึงมิวสิคฯเพลงนี้ว่าเมื่อไหร่จะได้ชมซะที…แต่ขอบอกว่าคุ้มมากกับการรอมาก เพราะผกก.หนุ่ม “โจ้-สรพันธ์ กิ่งโพยม“ อยากให้มิวสิคฯ ออกมาสนุกสนานเหมือนกับอารมณ์เพลงที่ใครๆฟังก็อยากลุกขึ้นเต้นกันทั้งนั้น และถ้า “ปาล์มมี่” ลุกขึ้นมาเต้นบ้างจะเป็นอย่างไร? ได้ข่าวว่าเธอซ้อมเต้นเพื่องานนี้นานเป็นเดือนกับคู่เต้นที่อิมพอร์ตจากเมืองนอกมาเลยทีเดียว เพื่อให้สนุกสนานและมันส์สะใจ วันนั้นยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงหนังเก่า แถวงามวงศ์วาน ตั้งแต่เช้าที่ประเดิมกันที่ลานกว้างด้านหน้าโรงหนังด้วยเก็บซีนที่กลุ่มวัยรุ่น Rockabilly รวมตัวทำโน่นนี่กัน จนมีคนหนึ่งเอาหนังสติ๊กยิงอีกาตกลงมาตาย ไม่มีใครใส่ใจ จนกระทั่งวัยรุ่นในกลุ่มคนหนึ่งหยิบเม้าท์ออแกนมาเป่าจู่ๆ “อีกา” ก็ฟื้นกลายร่างเป็น “ปาล์มมี่” ที่สวมชุดและหน้ากากเป็นอีกาลุกขึ้นมาเต้นแร้งเต้นกาอย่างเมามันส์กับแก๊งค์วัยรุ่นอย่างสนุกสนาน ก่อนไปสนุกสนานต่อเมื่อผกก.เซ็ตให้ “ปาล์มมี่” ไปโผล่เต้นในแก๊งค์เต้นต่างๆ อย่าง แก๊งค์ Breakdance , แก๊งค์ Rude Boy , แก๊งค์ Disco โดยถ่ายทำทีทีละแก๊งค์ ปรากฎว่ามี่ปล่อยลีลาเต้นแบบมันส์ยับ

 

 

 

ถึงอากาศจะร้อนจัดแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา เพราะลีลาเท้าไฟของ “ปาล์มมี่” นั้นเอาอยู่จริงๆ ซึ่งไม่ว่าเธอจะไปโผล่หรือแจมเต้นกับแก๊งค์ไหนก็จัดเต็มสุดๆ ฉากเต้นเลยผ่านไปได้รวดเร็ว จนมาถึงซีนเด็ดที่ทุกคนรอ ซีนการเต้นคู่แบบ Lindy Hop กับครูเต้นหนุ่มที่อิมพอร์ตมาจากเมืองนอก ซึ่ง “ปาล์มมี่” ก็ทำให้ทุกคนในกองถ่ายอึ้งและทึ่งกับการเต้นคู่ที่มีท่าเต้นค่อนข้างจะโลดโผน ปล่อยลีลา ทั้งสะบัด ทั้งเหวี่ยง กันซะจนสะกดสายตาคนทั้งกองที่ตื่นตาตื่นใจไปกับซีนเด็ดซีนนี้กันไปเลยทีเดียว จากนั้นก็ย้ายกองไปถ่ายต่อด้านในห้องโถงของโรงหนัง ซึ่งถือเป็นฉากปิดและเป็นฉากใหญ่เพราะนักดนตรี แดนเซอร์ทุกแก๊งค์ ทุกคนต้องมารวมตัวอยู่ในฉากนี้ ระหว่างรอเซ็ตฉากดูทุกคนจะซักซ้อมท่าเต้นกันอย่างสนุกสนาน แบบไม่มีแก๊งค์ไหนยอมกันเลย “ปาล์มมี่” เองก็ต้องซ้อมเพราะซีนนี้ก็ถือเป็นไฮไลท์กับท่าเต้นโชว์สเต็ปอย่างยาก พอทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจากนักดนตรีทยอยขึ้นไปบนเวที “ปาล์มมี่” ขึ้นไปร้องเพลง แก๊งค์เต้นทยอยกันเข้ามาหน้าเวที และ “ปาล์มมี่” ก็กระโดดลงมาเต้นแร้งเต้นกา กลายเป็นปาร์ตี้แด๊นซ์ที่สนุกสุดมันส์สะใจทุกคนสุดๆ ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ประทับใจ

 

 


“สนุกคะ มี่ต้องขอขอบคุณแก๊งค์เต้นทุกคนเลย เต้นมันกันมาก ทำให้บรรยากาศการทำงานวันนี้มีสีสันและก็สนุกสนานดี สำหรับมี่เองก็ซ้อมเต้นเป็นเดือนเหมือนกัน วันนี้ก็เต็มที่ …เพลง กา กา กา นี้มี่ได้แรงบันดาลใจมาจากอีกา อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงปลดทุกข์ ให้ทุกคนออกมาสนุกกัน ออกมาเต้นแร้งเต้นกากัน ขอฝากเพลงและมิวสิคฯ เพลง กา กา กา นี้ด้วยนะคะ”