มายด์ เผยเลขเด็ด 11 – 12 – 13 – 14

Home / ข่าววงการเพลง / มายด์ เผยเลขเด็ด 11 – 12 – 13 – 14

วง Mild นำทีมเซอร์เวย์ โลเคชั่น เทศกาลดนตรีแห่งลมหนาว Overcoat Music Festival 2011 ก่อนจัดงานจริง 11 ธันวานี้

 

 

ยืนยัน จัดชัวร์ สำหรับเทศกาลดนตรี “โอเวอร์โค้ท มิวสิก เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน ” (Overcoat Music Festival 2011…COLOR OF THE WIND) เทศกาลดนตรีฤดูหนาวของจริง!! ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยมอบหมายให้วงดนตรีชื่อดัง ไอ-ดอลวัยรุ่นไทย “มายด์” นำทีมเซอร์เวย์ โลเคชั่น เพื่อชมความพร้อมของสถานที่จัดงานก่อนวันโชว์จริง ณ เดอะฟรอนท์ บาย บี.เอ็น.ฟาร์ม (THE FRONT by B.N.Farm) อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ สถานที่ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย เมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมาเร็ว ๆ นี้ โดย ทั้ง 6 หนุ่มวงมายด์ ที่นำทีมโดย หนุ่มเป้ นักร้องนำ ขอเป็นตัวแทนศิลปินกล่าวยืนยันถึงความพร้อม และความพิเศษของ สถานที่จัดงานครั้งนี้ พร้อมเผยเลขเด็ด 11 – 12 – 13 – 14

 
“ครั้งนี้พวกเราวงมายด์ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนจาก 14 ศิลปิน เพื่อมาเซอร์เวย์ความพร้อมก่อนงานจริงของ…โอเวอร์โค้ท มิวสิก เฟสติวัล 2011 เทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่ไร่บี.เอ็น.ฟาร์ม เขาค้อ เพชรบูรณ์ และจากการอาสารับเป็นไกด์นำเที่ยวแบบพิเศษเฉพาะกิจครั้งนี้ พวกเราสามารถการันตีถึงความสนุก สุข หรรษากับสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ พร้อมบรรยากาศสดชื่นที่หนาวเย็นตลอดวัน ในเขาค้อ อย่าง Big coffee ซึ่งเป็นทั้งที่พักสุดฮิปโดนใจคนรุ่นใหม่ด้วยจุดชมวิวบรรยากาศสวยๆ พีคๆ ของเขาค้อ พร้อมกาแฟรสอร่อยกลิ่นหอมกรุ่น ที่เหมาะกับสถานที่ป็นอย่างยิ่ง แถมงานนี้ยังได้อิ่มหมีพลีมันกับอาหารหลากรสของเพชรบูรณ์ ที่ ไร่จันทร์แรม และพลาดไม่ได้กับแหล่งเที่ยวใหม่ ที่ route 12 ที่ให้พวกเราได้ชม ชิม ช้อปกันแบบจุใจ ตามด้วยกิจกรรม adventure มันๆ ที่ ภูแก้ว ก่อนจะปิดท้ายก่อนกับการแวะสักการะพระพุทธมหาธรรมราชาเพื่อความเป็นศิริมงคลก่อนกลับ เราจึงบอกได้คำเดียวว่าพร้อมแล้วจริงๆ ครับ ท่องรหัสจำง่ายกันไว้ให้ขึ้นใจนะครับ 11 – 12 – 13 – 14 นั่นก็คืองานจัดวันที่ 11 ที่จะถึงนี้ ยาวนานเต็ม 12 ชั่วโมง กับบัตรราคาเพียง 1300 บาท ที่จะได้รับความเพลิดเพลินปลดปล่อยอารมณ์โดย 14 ศิลปินครับ ไม่ว่าจะเป็น เจ – เจตริน , ติ๊นา – คริสติน่า , บอย พีชเมคเกอร์ , เบลล์ TGT , 60 Miles , โรส ศิรินทิพย์ , Room 39 , โย่ง Armchair , ลิปตา , เบน – ชลาทิศ , โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ , ตู่ – แสตมป์ และ พวกเรา วงมายด์ สดชื่นดื่มด่ำจากเสียงเพลงเพราะ ๆ คลอเคล้าลมหนาวที่พัดผ่านทั่วทุกอณูของร่างกายเต็มอิ่มตลอด 12 ชั่วโมงเต็ม ครับ”

 

 

ห้ามพลาด Overcoat Music Festival 2011 แล้วอย่าลืม Overcoat ตัวโปรดติดมือมาด้วย วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2554 เวลา 12.00 น. โดยคอนเสิร์ตเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ เดอะฟรอนท์ บาย บี.เอ็น.ฟาร์ม (THE FRONT by B.N.Farm) อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ บัตรราคา 1,300 บาท ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์วีบุ๊กกิ้ง ในทรูช้อป เซ็นทรัล และเดอะมอลล์ และ ในจังหวัดต่างๆสามารถซื้อได้ที่ Webooking ใน ทรู
ช้อป และยังสามารถซื้อผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ TRUE ซื้อผ่านเว็ปไซต์ www.we-booking.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 02-900-9999 กด 4 ค้นหาข้อมูลหนาวๆ ที่ www.overcoatmusicfest.com และ www.facebook.com/overcoatmusicfest รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง จะนำไปซื้อหนังสือเพื่อบริจาคแก่ห้องสมุดของโรงเรียนในอำเภอเขาค้อ และ อำเภอใกล้ เคียง ในจังหวัดเพชรบูรณ์ เพิ่อเสริมสร้างการรักการอ่านให้แก่เด็กๆ ตามชนบท ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อร่วมบริจาคหนังสือให้แก่น้องๆ ได้ที่ www.overcoatmusicfest.com