เสก โลโซ ปล่อยน้ำตาเสือหลั่ง ร่ำไห้สดกลางเอ็มวี เสือร้องไห้

Home / ข่าววงการเพลง / เสก โลโซ ปล่อยน้ำตาเสือหลั่ง ร่ำไห้สดกลางเอ็มวี เสือร้องไห้

 

สดถึงอารมณ์ภาพ หมดจดถึงอารมณ์เสียง จนน้ำตาเสือกลายเป็นน้ำตา เสก ชนิดคนในกองถ่ายเองก็คาดไม่ถึงว่าจะจริงขนาดนี้ หลังจากที่ดำเนินการถ่ายทำที่ตั้งใจแต่แรกแล้วว่า ภาพของมิวสิควีดีโอเพลง เสือร้องไห้ เพลงเปิดเพลงแรกจากอัลบั้ม Love Songs Acoustic Live @ Yess Records จะเน้นไปที่อารมณ์จริงของ เสก และนักแสดงสาวที่ยกกองไปถ่ายทำกันในสตูดิโอ Yess Records ที่ใช้ทำงานอัลบั้มชุดนี้ แต่ด้วยบรรยากาศและอารมณ์เพลงที่แต่งจากชีวิตจริงของ “ เสก ” เกิดกระทบใจเจ้าตัวเข้าอย่างจัง ทำให้งานนี้น้ำตาที่ตั้งใจจะใช้เอฟเฟกต์ช่วย กลับเป็นน้ำตา เสก ของจริงที่ไหลออกมาชนิดไม่ต้องใช้ตัวแสดงแทน

 

 

“คือเนื้อเรื่องของเพลงนี้จะเป็นซึนอารมณ์ที่เราจะต้องรู้สึกเต็มกลืนมากๆ จนถึงขั้นต้องแตกหักกับนางเอก(ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา) แล้ว ตอนนั้นทีมงานก็บอกว่าพยายามคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง ตัวผมเองไม่ใช่นักแสดงอะไรก็คิดไปตามอารมณ์เพลง แต่มันดันอินจนร้องไห้จริงไปเอง ส่วนตัวก็ตกใจเหมือนกันว่าเราเรียกน้ำตาได้เหมือนนักแสดงด้วย (หัวเราะ) แต่จริงๆ แล้วมันคงเป็นเพราะอารมณ์เพลงพาไปมากกว่า เพราะผมแต่งเพลงนี้ออกมาจากใจ การแสดงออกมันคงออกมาจากใจเช่นเดียวกัน”

 

 

 

 

ดาวโหลดเพลงนี้ได้ที่ *123 0002 และติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “ เสือร้องไห้ ” จากอัลบั้ม Love Songs Acoustic Live @ Yess Records  ได้แล้ววันนี้ และข้อมูลต่างๆได้ที่ www.facebook.com/sekloso.gmm