กริซซี่ คาเฟ่ ส่ง ภายใต้ท้องฟ้าสีดำ ให้กำลังใจคนน้ำท่วม

Home / ข่าววงการเพลง / กริซซี่ คาเฟ่ ส่ง ภายใต้ท้องฟ้าสีดำ ให้กำลังใจคนน้ำท่วม

 

เล็ก – อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร ศิลปินจากค่ายห้องเล็กกำลังดีพร้อมปล่อยเพลง “ภายใต้ท้องฟ้าสีดำ” เพลงในอัลบั้มทิศทาง หวังให้กำลังใจผู้ที่กำลังประสบกับภัยน้ำท่วม ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยกำลังใจของตัวเราเอง

 

“เพลง ภายใต้ท้องฟ้าสีดำ เนื้อหาเพลงนี้พูดถึงการหยุดช่วงเวลา และการหนีไปยังสถานแห่งหนึ่งของคนสองคนในดินแดนแห่งจินตนาการ เพื่อหลบหนีช่วงเวลาแห่งความยากเย็นที่เป็นไป ซึ่งเปรียบเหมือนเหตุการณ์อุทกภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับคนไทยในตอนนี้ ผมจึงอยากส่งเพลงนี้ ให้กำลังใจผู้ที่กำลังเผชิญกับภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถึงแม้ว่าเราจะหนีความจริงในสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ แต่เราสามารถหลุดพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ได้ด้วยการหลับตา ในส่วนของภาคดนตรีเพลงนี้มีเพียงแค่เสียงร้อง กับกีต้าร์โปร่งเท่านั้น เพราะต้องการเน้นเรื่องบรรยากาศและอารมณ์ที่อ้างว้าง นอกจากนี้เล็กยังทิ้งท้ายให้กำลังคนไทยให้สู้ต่อไป อย่าท้อถอย แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ”

 

 

 

 

ติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวีเพลง ภายใต้ท้องฟ้าสีดำ ของ กรีซซี่ คาเฟ่ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic และ http://www.facebook.com/GreasyCafe หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492567 กด 137