ไมค์ ไอดอล ซีซั่น 3 เปิดตัว 25 คนมีฝัน เฟ้นหา 4 คนสุดท้าย สู่รอบชิงชนะเลิศ

Home / ข่าววงการเพลง / ไมค์ ไอดอล ซีซั่น 3 เปิดตัว 25 คนมีฝัน เฟ้นหา 4 คนสุดท้าย สู่รอบชิงชนะเลิศ

 

ไมค์ ไอดอล ซีซั่น 3 เปิดตัว 25 คนมีฝัน ตัวแทน 4 ภาค คึกคัก เข้มข้น เฟ้นหา 4 คนสุดท้าย สู่รอบชิงชนะเลิศ 23 ธ.ค.นี้

 

อีกหนึ่งเวทีที่ฟีดแบคดีเกินคาด สำหรับการกิจกรรม ไทยสมุทรประกันชีวิต พรีเซนส์ ไมค์ ไอดอล ซีซั่น 3 เวทีคุณภาพที่ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 การันตีด้วยนักร้องคุณภาพรุ่นพี่ เจ้าของเพลงดังเพลงฮิตมากมาย ที่แจ้งเกิดและเป็นดาวประดับวงการเพลงจากเวทีนี้ไม่ว่าจะเป็น “เต้น นรารักษ์,อะตอม กฤชกนก,พลอย พรทิพย์,เกมส์ ศุภสิต” ที่กลายเป็นต้นแบบของน้องๆ วัยรุ่นไทยที่รักการร้องเพลง และมีความฝันอยากเป็นนักร้องอาชีพที่มีคุณภาพ ได้สานฝันให้ตัวเอง แห่มารอต่อแถวยื่นใบสมัครในรอบออดิชั่น ทั้ง 4 ภาค ตั้งแต่ กรุงเทพ – เชียงใหม่ –
หาดใหญ่ – โคราช ตั้งแต่เช้ามืดกว่า 3,000 คน เรียกว่าได้รับฟีดแบ็กดีเกินคาด ทั้งนี้เพราะการมอบโอกาสใหญ่ โอกาสสำคัญ โอกาสเดียว ของ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และ “ไทยสมุทรประกันชีวิต” ที่จะทำให้คนมีฝันได้เป็น 1 ใน 4 นักร้องคุณภาพ มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองร่วมกับ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” และที่สำคัญสุดยอด “ไมค์ ไอดอล ซีซั่น 3” แชมป์คนใหม่ ยังได้รับ “รถยนต์ นิสสันมาร์ช 1 คัน” พร้อมเงินรางวัลร่วมแสนบาท รวมถึงประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้ทั้ง 4 คน ทุนประกันรวมกว่าสองล้านห้าเเสนบาทนั่นเอง

 
งานหนักเลยตกไปที่ทีมงาน และคณะกรรมการ ที่ต้องหาตัวแทนที่เก่ง มีคุณภาพ และเป็นตัวของตัวเองที่สุด เข้าสู่รอบเซมิไฟนอลในวันนี้ เพื่อเฟ้น 4 คนสุดท้าย ไปแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศ โดยมีผู้สนับสนุนใจดี ที่มอบโอกาสให้วัยรุ่นไทยได้แสดงความสามารถ และเดินตามความฝัน “คุณนุสรา ( อัสสกุล ) บัญญัติปิยพจน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด และ “คุณ สถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด และผู้ช่วยรองกรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมนักร้องรุ่นพี่ “เตชินท์,เต้น-พลอย-เกมส์ ไมค์ ไอดอล” มาร่วมงานแถลงเปิดตัวน้องๆ 25 คนมีฝันจาก 4 ภาค พร้อมร่วมชมการแข่งขันในรอบเซมิไฟนอล เพื่อเฟ้นหา 4 คนสุดท้าย ท่ามกลางพี่ๆ สื่อมวลชน และกองเชียร์ชุดใหญ่ จาก 4 ภาค ที่พร้อมใจมาส่งเสียงกรี๊ดเชียร์จนดังลั่นสนั่น ณ ลานเอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ หลังจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 25 คน ขึ้นโชว์ความสามารถในการร้องกันอย่างเต็มที่แล้ว ที่สุดคณะกรรมการ ได้แก่ “ครูปอย-ภรภัทร วทัญญุตาพงศ์ ครูสอนร้องเพลงมืออาชีพ,ต๋อง-นิพันธ์ คีรวัชรานันท์ Executive Producer ค่าย Big Eyes,ครูโอ๋ เบญญาภา บุญพรรคนาวิก ครูสอนการแสดง และ Acting coach จาก Acting Mania และ คุณธีรศักดิ์ อินต๊ะมา ตัวแทนจากบริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด” ได้ลงคะแนนตัดสินเป็นเอกฉันท์เลือก 4 คนสุดท้าย เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ นั่นก็คือ “เอ็ม-สุทธิชัย ลิ้มเจริญชัยกุล,เอ้-รัชฏา มาพล,บอล-ศิริโชค แซ่ทั่ง และ มายด์-ดวงฤทัย สุวรรณกูฏ” งานนี้ทำเอาน้องๆ ทั้ง 4 ปลื้มใจ จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอีก 4 คน ที่ได้รับรางวัลพิเศษ เซ็นสัญญากับทาง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เพราะคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน เสน่ห์ที่โดดเด่น ดึงดูดผู้ชมกองเชียร์ได้อยู่หมัด นั่นก็คือ “ป็อป-ธนรัชน์ เหล่าฤทธิรัตน์,พลอย-สินีพร จิลลานนท์,เอ็นจอย-วรรณิชา กำวิละ และ บุ๊ค-ณัฐพงศ์ โพธิวงศ์”

 

ปิดฉากรอบเซมิไฟนอลเวทีคุณภาพ “ไทยสมุทรประกันชีวิต พรีเซนส์ ไมค์ ไอดอล ซีซั่น 3” ไปอย่างสวยงามประทับใจ และก่อนไปลุ้นว่าใครจะได้เป็น “แชมป์ ไมค์ ไอดอล 3” ในรอบชิงชนะเลิศ วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2554 ที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮาส์ แอด เซ็นทรัลเวิล์ด สามารถร่วมเป็นกำลังใจให้ 4 คนสุดท้ายได้ด้วยการร่วมโหวต เพื่อหาว่าใครว่าใครจะได้เป็น “ป๊อปปูล่าร์โหวต” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 ธ.ค.54 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th / www.micidol.com / www.facebook.com/Micidol