โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล ยืนยันจัดแน่

Home / ข่าววงการเพลง / โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล ยืนยันจัดแน่

 

Overcoat Music Festival 2011 ยืนยันจัดแน่ ส่ง ตู่ – แสตมป์ กอดคอนำโชว์

ยืนยันจัดแน่นอน ไม่มีล้ม ไม่มีเลื่อน สำหรับ เทศกาลดนตรีแห่งลมหนาวที่เขาค้อ สวิสฯเมืองไทยอย่างเทศกาล “โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน (Overcoat Music Festival 2011..COLOR OF THE WIND)” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 11 ธันวาคม นี้ ณ เดอะฟรอนท์ บาย บี.เอ็น.ฟาร์ม (THE FRONT by B.N.Farm) อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ สถานที่ที่ได้ชื่อว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ตั้งแต่เวลา 12.00 น .เป็นต้นไป ซึ่งความบันเทิงบนเวทีคอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้นในเวลา 16.00 น. จนถึงเวลาย่ำรุ่งของอีกวัน โดยความร่วมมือของ โซดาช้าง ร่วมกับ ปตท. และ TRUE money พร้อม วีบุ๊คกิ้ง (WeBooking) ช่องทางการจำหน่ายบัตรน้องใหม่ในเครือทรู ร่วมด้วยโปรโมเตอร์มือดีอย่าง มีเดียแรพ (MEDIA WRAP) ที่สานต่อความรู้สึกดี ๆ ของการพักผ่อนบวกกับดนตรีสบาย ๆ ในอากาศที่หนาวเย็น พร้อมส่ง 2 ศิลปินหนุ่มเสียงนุ่ม มาดสุขุม อบอุ่น แต่แฝงด้วยความขี้เล่นเป็นกันเองอย่าง ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ และ แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เป็นตัวแทนยืนยันถึงความพิเศษบนเวที และเซอร์ไพรส์เด็ดๆ ที่เตรียมมามอบให้กับทุกคนในงานครั้งนี้ว่า…

 

 

 


แสตมป์ : ผมเชื่อว่าศิลปินทุกคนที่มีโอกาสได้ร่วมโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตแห่งลมหนาว…โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน ในปีนี้ ต้องรู้สึกดีใจ และตื่นเต้นกันไม่ใช่น้อยเลยครับ ที่งานนี้ไม่เลื่อน และ ไม่เลิก ซึ่งเราตั้งใจว่าอยากให้คนไทยทุกคนได้มาผ่อนคลายปลดปล่อยภาวะเคร่งเครียด จากมหาอุทกภัยที่ผ่านมา และมีความสุขกับเสียงเพลงในบรรยากาศสบายๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติแมกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงามเพลิดเพลินตา เสมือนการชาร์ทแบทเติมพลังความสดชื่นให้กับชีวิต เพื่อพร้อมกลับไปเริ่มต้นวันใหม่สิ่งใหม่กันครับ

 

 

ตู่ ภพธร : จริง ๆ แล้ว ผมกับแสตมป์ – อภิวัชร์ และเพื่อนศิลปินอีกหลาย ๆ ท่าน ต่างก็เคยมีโอกาสได้ร่วมเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์เทศกาลดนตรีแห่งลมหนาวในเมืองไทยเทศกาลนี้มาแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมาครับ ซึ่งถือเป็นการจัดปีแรก และด้วยฟีดแบ็กผลตอบรับที่กลับมาดีเกินคาดได้รับคำชื่นชม พร้อมกับเสียงเรียกร้องของคนที่เคยไปร่วมงานว่าอย่างให้มีอีกเรื่อย ๆ ทุกปี ทางคณะผู้จัดงานทุกภาคส่วนจึงดำเนินการจัดงานเทศกาลดนตรี นี้ขึ้นมาอีกเป็นปีที่ 2 อย่างต่อเนื่องครับ และเพราะ 1 ปีมีแค่ครั้งเดียว เราทั้ง 14 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นพี่เจ – เจตริน , พี่ติ๊นา – คริสติน่า , บอย พีชเมคเกอร์ , เบลล์ TGT , 60 Miles , โรส ศิรินทิพย์ , Room 39 , โย่ง Armchair ,ลิปตา , เบน – ชลาทิศ , วงมายด์ , โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ และพวกผมตู่ – แสตมป์ จึงตั้งใจที่จะทำให้ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน ในปีนี้พิเศษสุด ด้วยความอบอุ่นจากธีมเพลงที่ร้อยเรียงเรื่องราว พร้อมความสดชื่นดื่มด่ำจากเสียงเพลงเพราะ ๆ คลอเคล้าลมหนาวที่พัดผ่านทั่วทุกอณูของร่างกายเต็มอิ่มตลอด 12 ชั่วโมงเต็ม …ลองจินตนาการกันดูแล้วกันครับ ว่ามันจะสุขสะใจขนาดไหน

 

 

 

2 หนุ่มเอ่ยปากชวนขนาดนี้แล้ว อย่าลืม มาดื่มด่ำความสุขแล้วเตรียม Overcoat ตัวสวย ขึ้นมาเจอกัน ใน Overcoat Music Festival 2011 วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2554 เวลา 12.00 น. โดยคอนเสิร์ตเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ เดอะฟรอนท์ บาย บี.เอ็น.ฟาร์ม (THE FRONT by B.N.Farm) อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ บัตรราคา 1,300 บาท ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์วีบุ๊กกิ้ง ในทรูช้อป เซ็นทรัล และเดอะมอลล์ และ ในจังหวัด ต่างๆสามารถซื้อได้ที่ Webooking ใน ทรู ช้อป และยังสามารถซื้อผ่านระบบโทรศัพท์มือถือTRUE ซื้อผ่านเว็ปไซต์ www.we-booking.com และ www.facebook.com/overcoatmusicfest หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 02-900-9999 กด 4 ค้นหาข้อมูลหนาวๆ ที่ www.overcoatmusicfest.com และ www.facebook.com/overcoatmusicfest รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง จะนำไปซื้อหนังสือเพื่อบริจาคแก่ห้องสมุดของโรงเรียนในอำเภอเขาค้อ และ อำเภอใกล้เคียง ในจังหวัดเพชรบูรณ์ เพิ่อเสริมสร้างการรักการอ่านให้แก่เด็กๆ ตามชนบท ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อร่วมบริจาคหนังสือให้แก่น้องๆ ได้ที่ www.overcoatmusicfest.com