รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล ประกาศเลื่อนแสดง

Home / ข่าววงการเพลง / รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล ประกาศเลื่อนแสดง

รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล เนรมิตฉากสุดอลังการ
พร้อมประกาศเลื่อนแสดงหนีน้ำท่วม 18-28 พ.ย. นี้

 

 

 

จากสถานการณ์น้ำท่วมในปัจจุบัน ที่ส่งผลกระทบต่อประชาชนอย่างรุนแรงในหลายจังหวัด รวมทั้งกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ซึ่งอาจทำให้ผู้ชมเกิดความลำบากในการเดินทางมาชมละครเวที ไทยประกันชีวิต เสนอ รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล พร้อม เลื่อนการแสดง เป็น 18-28 พ.ย. นี้ โดย เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้เปิดการแสดงรอบสื่อมวลชนชมเป็นพิเศษก่อนใคร เรียกว่าอิ่มเอมไปกับบทเพลงของ “ดี้” นิติพงษ์ ห่อนาค ที่ นำมาเรียงร้อยเรื่องราวสู่บทละครเวทีเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น เพลงรักเธอเสมอ, สัญญาต้องเป็นสัญญา, อีกหน่อยเธอคงเข้าใจ, ช่างไม่รู้เลย, ก้อนหินกับนาฬิกา, เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม, แพ้ใจ, ก้อนหินก้อนนั้น, ปราสาททราย, รักแท้ยังไง ฯ ผ่านบทบาทการแสดงนำของนักร้องเสียงดี ทั้ง 6 คนคือ กอล์ฟ พิชญะ, พัดชา AF, บี พีระพัฒน์, ป่าน วีทรีโอ, แหวน ฐิติมา และ แม็ค AF 6 (ดาวรุ่งจาก ละครเพลิงทระนง) ที่ต้องรปะทะบทบาทการแสดงผ่านบทเพลงรักสุดซึ้งของ “ดี้” นิติพงษ์ ห่อนาค ร่วมกันเป็นครั้งแรก เปิดตัวฉากแรกได้อย่างตื่นตามตื่นใจไปกับเพลงปลุกใจเร่งจังหวะสนุกสนาน “เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม” ฉากเปิดตัวนักแสดงนำ “บี พีระพัฒน์” และ “แม็ค วีรดนย์” ณ ร้านอาหารไทย ที่ไฮไลท์คือ ฉากไอซ์สเก็ตน้ำแข็ง ณ ตึก ร๊อกกี๊ เฟลเลอร์ แถมนักสเก็ตมาเล่นจริงช่วยในเนรมิตกลิ่นอายบรรยากาศของ มหานครนิวยอร์คให้ดูเสมือนจริง โดยบทบาทของ “บี พีระพัฒน์” นั้นเป็นหนุ่มหล่อ จิตใจดี มองโลกแง่ดี มีความจริงใจ ซึ่ง “บี พรีพัฒน์” กับบทบาทการแสดงครั้งนี้นั้น ต้องยกนิ้วให้ในการตีบทแตก เพราะสามารถสะท้อนบทบาทตัวละครออกมาได้อย่างถึงแก่น ทำให้เกิดความรู้สึกสงสารในชีวิตรักของเขา แต่ในขณะเดียวกันก็อดยิ้ม และหัวเราะในความน่ารักของ “แทนไท” ไม่ได้ เมื่อทำท่าทาง “ไก่ย่างถูกเผา” และลีลาการเต้นแบบบอยแบรนด์ประกบคู่กับ “แมค วีรดนย์” ที่ผู้ชมคาดไม่ถึงว่า “บี พีระพัฒน์” จากหนุ่มร็อค เข้ม จะเต้นได้ดีขนาดนี้

 

ส่วนหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” นั้นผู้จัดแอบบอกว่า มีการพัฒนาด้านการแสดงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะการร้องเพลงแนวมิวสิคัล ที่ทำให้ผู้ชม ถึงกับออกปากว่า “กอล์ฟ” ร้องเพลงได้ดีมากๆ โดยเฉพาะเรื่องการเต้นนั้นหายห่วง เพราะพัดชา ในบทณัชชา เองก็ออกปากว่าต้องปรึกษากอล์ฟเรื่องการเต้นเช่นกัน ส่วนด้านการร้องเพลงของพัดชา นั้นคงไม่ต้องบอก เพราะครั้งนี้ ในแต่ละเพลงที่พัดชา ร้อง นั้น ชนะเลิศเพราะมาก และแอบอิจฉา “ณัชชา” ที่มีผู้ชายที่ดีที่ 2 คนมารัก แถมยังมี “แม่” วิภา (แหวน ฐิติมา) ที่คอยรัก และห่วงใยลุกสาวคนเดียว และทำตามหน้าที่ของแม่ที่รักลูก ซึ่งเชื่อจะทำให้ หลายๆคนเข้าใจความรักของแม่ได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดตัวด้านการแสดงครั้งแรกของ “ป่าน วีทีรโอ” ซึ่งแจ้งเกิดครั้งนี้อย่างเต็มตัว ด้วยบทของดาราสาวชื่อ“น้ำ”ที่แสดงได้ดีไม่น้อย ผสมกับการร้องเพลงด้วยเสียงใสๆของเธอ ทำให้ผู้ชมหลงรักในตัวละครตัวนี้ ไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นละครเวทีแนวใหม่มีลายมือใหม่ที่แตกต่าง เนื่องจากมีการนำสุดยอดระบบไลฟ์มัลติมีเดีย ระดับ เวิลด์คลาสมาใช้ การนำจอฉายภาพยาวกว่า 20 ม.สูง 10.5 ม. ขนาดเท่าจอกับจอ Imax หรือ ใหญ่กว่าจอภาพยนต์มาตรฐานทั่วไปถึง 3 เท่า การนำเทคนิค Live Projection เทคโนโลยีล่าสุด ที่นำ Video Mapping ครั้งแรกในวงการละครเวทีเมืองไทย เพื่อให้ผู้ชมสามารถเห็น สีหน้า แววตา อารมณ์ของผู้แสดงได้อย่างชัดเจน แม้นั่งอยู่ในระยะไกล การจำลองเทพีเสรีภาพ สูงกว่า 7 ม. ขนาดเท่าตึก 3 ชั้น ฉาก “สะพานดาว” โรแมนติกสุดซึ้ง ฯ ผสมผสานกับเทคนิคมัลติมีเดีย เปลี่ยนหอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ให้กลายเป็นท้องฟ้ายามค่ำคืน กับดวงดาวนับพันดวงราวกับอยู่ในเทพนิยาย ฯ ทั้งยังมีการคัดบทเพลงที่ผู้ฟังคุ้นเคยและประทับใจ ของ “ดี้ นิติพงษ์” ห่อนาค” มาเรียงร้อยเป็นถ่ายทอดเรื่องราวความรักในหลากหลายรูปแบบ โดยฝีมือการเขียนบทของ “อ้น ฐานวดี” นักเขียนบทมืออาชีพ ที่ได้สร้างเค้าโครงเรื่องของความรักครั้งใหม่ ที่จะขยี้อารมณ์ให้ผู้ชมได้รู้สึก และสัมผัสนิยามความรักครั้งนี้ได้ด้วยหัวใจตัวเอง..ระหว่างคนที่ดีที่สุด และคนที่รักที่สุด คำตอบไหนที่ “ใช่”ที่สุด

 
ติดตามชมการแสดงของพวกเขาทั้ง 6 ได้ใน “ ไทยประกันชีวิต เสนอ รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล” ละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่พร้อมเลื่อนการแสดงใหม่ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 18 พย.-28 พย.54 นี้ โดยท่านผู้ซื้อบัตรแล้วสามารถรับสิทธิ์ที่นั่งเดิมตามรอบที่แจ้งใหม่ ส่วนผู้ที่ซื้อบัตรในรอบวันที่ 2 และ 3 พฤศจิกายน สามารถนำบัตรมาเปลี่ยนรอบการแสดงใหม่ในรอบอื่นๆ ตามราคาบัตรเดิม และ หากท่านที่ไม่สะดวกในการเดินทางมาชม สามารถนำบัตรมารับเงินคืนได้ภายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 ด้วยเช่นกัน อย่างไรสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และ
www.facebook.com/indexcreative