หนีน้ำท่วม บอดี้สแลม-แฟตเฟส-2NE1 เลื่อนแสดง

Home / ข่าววงการเพลง / หนีน้ำท่วม บอดี้สแลม-แฟตเฟส-2NE1 เลื่อนแสดง

คอนเสิร์ต-Event เลื่อนแสดง หนีน้ำท่วม
แฟตเฟสกรุงเทพ-บอดี้สแลม นั่งเล่น-2NE1-David Foster-Jetset’er

 

 

 

ด้วยสถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้น ในตอนนี้ ทำให้ หลายคอนเสิร์ต รวมทั้ง งานอีเว้นท์ ต่างเลื่อนการจัดงานออกไป เพื่อความสะดวกในการเดินทาง มิวสิคเอ็มไทย เลยมาอัพเดท คอนเสิร์ต-อีเว้นท์ ที่เลื่อนการแสดงออกไป  มีอะไรบ้างล่ะเนี่ย

 

 

Honda Scoopy i Presents [V] ThaiTay Ten
เลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตออกไป เป็นวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 นี้ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ ฮอลล์ 8 สำหรับผู้ชม สามารถนำบัตรที่ซื้อไว้ในวันที่ 29 ตุลาคม 2554 มาชมคอนเสิร์ตได้เหมื่อนเดิมทุกประการ หากไม่สะดวกมาชมคอนเสิร์ตในวันดังกล่าว สามารถนำบัตรมาขอรับเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมถึง 10 พฤศจิกายน 2554 เท่านั้น ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้ง 13 สาขา หลัก ติดต่อ Call Center เบอร์ 02- 262 -3456 (หากเกินจากระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่ายอมรับในการเข้าชมรอบดังกล่าวที่จัดไว้ให้ใหม่)

 

คอนเสิร์ต Bodyslam นั่งเล่น
เลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต วันศุกร์ที่ 4 เสาร์ที่ 5 และอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2554 ที่จะถึงนี้ ออกไปก่อน เนื่องจากสภาวะน้ำท่วมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน โดยทาง เกเร ทีมผู้จัดงาน คอนเสิร์ต Bodyslam นั่งเล่น ยืนยันว่าจัดแน่นอน และโปรดติดตามกำหนดการใหม่ที่แน่นอน เร็วๆนี้ สำหรับแฟนๆ ที่ต้องการคืนบัตร หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม … ถ้าท่านซื้อบัตรผ่าน thaiticketmajor ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-626-3456 และท่านที่ซื้อผ่าน gmm live ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-669-8846

 

 

Yamaha Presents 2NE1 1st Live Concert NOLZA in Bangkok
เลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ออกไปก่อน โดยทาง โฟร์โนล็อค ผู้จัดคอนเสิร์ตยืนยันว่า ชาวแบล็คแจ็ค จะได้พบกับคอนเสิร์ตใหญ่ของทั้ง 4 สาว แน่นอน โปรดติดตามกำหนดการใหม่เร็วๆนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตแล้ว สามารถติดต่อเพื่อรับเงินคืนได้จาก Thai Ticket Major หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 262 3456

 

แฟตเฟส กรุงเทพ
อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่จัดตรงกับเดือนพฤศจิกายน ของทุกปี จากสถานการณ์น้ำท่วม ม.กรุงเทพ รังสิต นี่เอง ทำให้ คลิก เรดิโอ ผู้จัด กระทิงแดงแฟตเฟส กรุงเทพ เลื่อนการจัดงาน จากวัน เสาร์ที่ 5 และอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน ไปเป็น วันเสาร์ อาทิตย์ที่ 3-4 ธันวาคม 2554 โดยส่วนประกอบของงานและความสนุกจะคงเดิม ผู้ที่ซื้อบัตรกระทิงแดงแฟตเฟส กรุงเทพไปแล้ว สามารถเข้างานได้ตามปกติ

 

 

คอนเสิร์ต GOT SHOW เพชรตัดเพชร
เลื่อนจัดคอนเสิร์ต GOT SHOW เพชรตัดเพชร วันที่ 29 และ 30 ตุลาคม 2554 เป็นวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2554 ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

True AF8 ร้ายกาจคอนเสิร์ต
เลื่อนจาก 29 ตุลาคม (กรุงเทพฯ) และ 5 พฤศจิกายน (ขอนแก่น) เป็น วันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี และ วันที่ 3 ธันวาคม ที่ หอประชุม มหาวิทยาลัยขอนแก่น รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-900-9999 กด 4

 

 

 

เพิ่มเติม อีก 3 คอนเสิร์ต จาก เอไทม์ โชว์บิส ที่ประกาศเลื่อน

1. คอนเสิร์ต ว่าน & the guitars จากเดิม 19 พฤศจิกายน เลื่อนเป็นวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
2. คอนเสิร์ต sea mix on the beach จากเดิม 26 พฤศจิกายน เลื่อนเป็นวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา
3. คอนเสิร์ต “น้องร้องเพลงพี่ 15 ปีที่คิดถึง” โตโน่-เจตริน, อ๊อฟปองศักดิ-แก้มthe star, แอมเสาวลักษณ์-เอ็มthe star, แมวจิระศักดิ์-ซานิaf, มอส-นท the star สถานที่ ม.ธรรมศาสตร์ จากเดิม 5-6 พฤศจิกายน เป็นวันที่ 3-4 มีนาคม 2555

 

 

 

สำหรับแฟนๆ ของหนุ่ม หานเกิง ล่าสุดทาง ดูคอนเสิร์ต ผู้จัดงาน Fanta presents ‘HAN GENG’ DVD Fan Sing in Bangkok ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 28-29 ตุลาคม 2554 นั้น ขอแจ้งเลื่อนงานดังกล่าวออกไปก่อน โดยกำหนดการใหม่จะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด

 

 

Miss A 1st Anniversary Showcase & Meeting in Thailand

ครั้งแรกกับ Miss A Showcase in Thailand โชว์เคสมีตติ้งแบบเต็มรูปแบบ ครั้งแรกในเมืองไทยของศิลปินเกาหลีชื่อดัง Miss A เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี จากค่าย JYP ปรากฎตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือน ก.ค. 2010 มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ หวังเฟยเฟย (Fei) , เมงเจีย (Jia) , อีมินยอง (Min) และ แบซูจี (Suzy) พวกเธอมีเพลงสุดฮิต ที่รู้จักกันดีในหมู่คอเพลงเคป็อป เช่น Bad girl good girl และ Breathe ซึ่งขึ้นอันดับหนึ่งของกาออนชาร์ต (Gaon Chart) ในประเทศเกาหลีใต้ และในปัจจุบันกำลังมีผลงานเพลงฮิตเพลงใหม่ Good-bye Baby จากกำหนดเดิม เสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน เป็นเลื่อนออกไปไม่มีกำหนดว่าเมื่อไหร่

 

 

 

JETSET’ER MUSIC INSPIRATION CONCERT
คอนเสิร์ตครั้งแรกของ JETSET’ER กับ Special Show ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษมากมาย จากกำหนดเดิม เสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน เป็นเลื่อนออกไปไม่มีกำหนดว่าเมื่อไหร่

 

 

 

บีอีซี-เทโร ขอแจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต เดวิด ฟอสเตอร์ แอนด์ เฟรนด์ส

อ้างถึงประกาศแจ้งเตือนสถานการณ์อุทกภัยกรุงเทพมหานคร ฉบับที่ 2/2554 โดยกรุงเทพมหานคร และ เนื่องด้วยสถานการณ์วิกฤติอุทกภัยในขณะนี้ที่ทวีความรุนแรงในหลายพื้นที่ รวมทั้งทางบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และศิลปิน ต่างคำนึงถึงความปลอดภัยของท่านผู้ชมเป็นสำคัญ บริษัทฯ จึงขอแจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น แอนด์ สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง พรีเซ้นท์ ฮิต แมน เดวิด ฟอสเตอร์ แอนด์ เฟรนด์ส ไลฟ์ อิน แบ็งคอค 2011”ในวันที่ 31ต.ค.นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เดวิด ฟอสเตอร์ กล่าวว่า
“ถึงแม้ว่าผม และเพื่อนศิลปินทุกท่านจะรู้สึกผิดหวัง ที่ไม่สามารถมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ได้ตามที่ตั้งใจกันไว้ แต่พวกเราต้องคำนึงถึงเรื่องสวัสดิภาพ และความปลอดภัยของแฟนเพลงของเราและคนไทยทุกคนเป็นหลัก ทั้งนี้ผมต้องขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างมาก ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในการแสดงเมื่อครั้งที่ผ่านมา ยิ่งผมเห็นความทุกข์ยากแสนสาหัสของคนไทยในเวลานี้ ยิ่งทำให้ผมรู้สึกห่วงใย และผูกพันกับคนไทยมากยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ ผมและเพื่อนศิลปินทุกท่าน ขอส่งกำลังใจ และความปรารถนาดีให้กับทุกคนในเมืองไทยที่กำลังเดือดร้อนอยู่ในเวลานี้ พวกเราขอภาวนาให้วิกฤตินี้ผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว ขอให้ทุกคนเข้มแข็งนะครับ และพวกเราหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ”

สำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จะถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2554 ตามวันและเวลาทำการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ทางบริษัทฯต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ (ที่มาจาก Facebook BEC Tero)

 

 

นี่เป็นแค่ล่าสุดที่คอนเฟิร์มแล้วว่า เลื่อน นะครับ หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม มิวสิคเอ็มไทย จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ