รถโรงเรียน แพ็ค ริท-สวีตมัลเลต เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดมันให้ชาวเชียงราย

Home / ข่าววงการเพลง / รถโรงเรียน แพ็ค ริท-สวีตมัลเลต เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดมันให้ชาวเชียงราย

 

 

ปิดเทอมทั้งที สองพิธีกรแห่งรายการรถโรงเรียน เป๊ก-โอ๊ค เลยขอจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ‘สคูลบัส คลับ มีตติ้ง’ ชวนสองศิลปินสองแนว อย่าง ‘ริท เดอะสตาร์’ และ ‘สวีตมัลเลต’ ยกขบวนขึ้นเหนือเสิร์ฟความสนุกไกลถึง เซ็นทรัลพลาซ่า จ.เชียงราย

 

เริ่มต้นเปิดงานด้วย เป๊ก-โอ๊ค ที่ขอเป็นศิลปิน คว้าไมค์กระโดดขึ้นเวทีอ้อนชาวเชียงราย ด้วยเพลง ‘ให้ฉันดูแลเธอ’ จากเป๊ก ตามด้วยโอ๊ค ในเพลงซึ้งๆ อย่าง ‘คนที่ไม่เข้าตา’ ก่อนแพ็คคู่โชว์สเต็ป ทั้งร้อง ทั้งเต้น ในเพลง ‘สะดุดรัก’ จากนั้นก็ส่งเวทีให้ ‘ริท’ หนุ่มมาดทะเล้นแห่งเดอะสตาร์ที่โชว์ทั้งเพลงของตัวเอง แถมยังพิเศษสุดๆ เมื่อริทกอดคอโอ๊ค แดนซ์กระจาย กับเพลงสุดฮิต ‘Too Much So Much Very Much’ ก่อนปิดท้ายความมันด้วยวงร็อคฝีมือจัดจ้าน อย่าง ‘สวีตมัลเลต’ ที่ชวนแฟนเพลงโดดกันสนั่นเมืองเลยทีเดียว

 

โดยหนุ่มริทเปิดใจว่า… “เป็นครั้งแรกของริทที่มีโอกาสมาร้องเพลงให้ชาวเชียงรายฟัง ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่ที่สนามบินฯ จนมาถึงงานสคูลบัส คลับ มีตติ้ง ก็ยังคอยเป็นกำลังใจให้ตลอด แถมยังร้องตามเพลงของริทได้หมดเลย ดีใจจริงๆ ครับ ริทขอขอบคุณแฟนๆ ชาวเชียงรายมากๆ ครับ และขอบคุณรายการรถโรงเรียนที่จัดกิจกรรมดีๆ ทำให้ริทได้มาเจอกับแฟนๆ ที่น่ารักทุกคนครับ”

 

ติดตามชมภาพความสนุกของกิจกรรม ‘สคูลบัส คลับ มีตติ้ง’ รับปิดเทอม ได้ในรายการ  ‘รถโรงเรียน’ วันอาทิตย์ที่ 23 ต.ค.นี้ เวลา 12.55-13.55 น. ทางททบ. 5 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com หรือ www.facebook.com/schoolbusfb