Soulda พร้อมปล่อยเพลงใหม่ ความจริงที่ฉันกลัว

Home / ข่าววงการเพลง / Soulda พร้อมปล่อยเพลงใหม่ ความจริงที่ฉันกลัว

ความจริงที่ฉันกลัว ซิงเกิ้ลใหม่จาก Soulda
เนื้อหาโดนๆ ผ่านดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์กลมกล่อม แต่มีความแข็งแรง

 

Soulda ปอ-ธีรวัตน์ อุนจะนำ (ร้องนำ), แก็งค์-สืบสกุล สืบสหการ (กีต้าร์), เก็ท-สืบสกล สืบสหการ (คีย์บอร์ด), ท็อป-วุฒิชัย กิตติพัฒนะชัย (เบส), ตี-ตีรวาร มาสนันท์ (กลอง) และ ก้อง-
เกียรติพล มหาสุพรรณพงษ์ (แซ็กโซโฟน)

 

Soulda วง Soul รุ่นใหม่ที่มีความซ่ากับลีลาการโชว์ที่สนุก เคยฝากผลงานเพลงฮิตติดชาร์ทเพลง “ขอบคุณน้ำตา” ในอัลบั้ม Greenlight Project ที่ทำให้หลายๆคนรู้จัก Soulda ถ่ายทอดอีกมุมมองของน้ำตา ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความอ่อนแอ กลับแปรเป็นหยดน้ำเล็กๆ ที่ปลุกให้ใครคนหนึ่ง เข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง ล่าสุดกับผลงานในฐานะศิลปินเต็มตัว วงน้องใหม่ค่ายสนามหลวง สังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “ความจริงที่ฉันกลัว” ฝืมือการแต่งเพลงของ “ฟองเบียร์” นักแต่งเพลงชื่อดัง ฝีมือดี การันตีผลงานจากเพลงฮิตหลายๆเพลง เช่น เธอยัง…(โปเตโต้), ไม่มีตรงกลาง (เอ๊ะ จิรากร) กับเพลงในสไตล์ Pop Soul ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Soulda ฟังเพราะ นุ่มนวล แต่มีความแข็งแรง มีลูกเล่นรับส่งกันในทุกๆเครื่องดนตรี

 

โดย ปอ นักร้องนำ เล่าว่า
“เพลงนี้ถือว่าเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว ในฐานะศิลปินเต็มตัวของ Soulda ทั้งวงเต็มที่กับเพลงนี้มากๆในทุกรายละเอียดของดนตรี และการร้อง ในส่วนของเพลงมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทั้งมุมมอง ความคิดในการเรียบเรียงบทเพลง รายละเอียดต่างๆของแต่ละเพลง พวกเราทุ่มเทและใส่ใจกับทุกรายละเอียดของแต่ละบทเพลงในอัลบั้มนี้ เพื่อให้ผลงานของพวกเราออกมาสมบูรณ์มากที่สุด เพื่อผู้ฟังทุกๆคน ทุกตัวโน๊ต ทุกความรู้สึกของเพลง ได้ถูกกลั่นกรองจากความรู้สึกและความตั้งใจของพวกเรา soulda”

 

ลองไปฟังเพลง ความจริงที่ฉันกลัว

 

 

 

เนื้อเพลง ความจริงที่ฉันกลัว
ศิลปิน / เรียบเรียง Soulda
คำร้อง/ ทำนอง ฟองเบียร์

ฉันไม่รู้ว่าฉันพลาดอะไร ขอให้เธอได้บอกกับฉันให้เข้าใจ
ฉันไม่รู้ว่าฉันพลาดสิ่งใด แต่ที่รู้ คือเธอจะไป ใช่ไหม

หัวใจมันเพียงต้องการ คำอธิบาย แม้ใจยืนยันว่ามันขาดเธอไม่ได้
แต่อย่าให้ฉันสงสัย ให้ฉันคิด จนจะบ้าตาย

ถ้าอยากจะไปให้ฉันยังพอที่จะรู้ตัว อย่าทำให้ใครหน้ามืดตามัว
อยู่กับคำถามว่าเราจบกันเรื่องใด แค่อยากจะฟังให้รู้ตัว
ความเป็นจริงที่ฉันเคยกลัว แต่วันนี้ยินดีจะฟัง เธอเลิกเพราะอะไร

แม้ว่าฉันนั้นอ้อนวอนเท่าไหร่ เธอก็คงไม่อยู่ตรงนี้ฉันมั่นใจ
ถือว่าฉันขอร้องครั้งสุดท้าย ตอบได้ไหม…ก่อนใจจะโดนทำร้าย

ดาวน์โหลดเพลง “ความจริงที่ฉันกลัว” ของ Soulda ได้ที่ *1232888 ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและเข้าไปพูดคุยกับSoulda ได้ที่ www.facebook.com/souldaclub