103.5 พร้อมเสิร์ฟ เทศกาลของขวัญส่งท้ายปลายปี

Home / ข่าววงการเพลง / 103.5 พร้อมเสิร์ฟ เทศกาลของขวัญส่งท้ายปลายปี

 

จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่6 แล้ว สำหรับ ‘เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 6′(FM ONE Gift Fair #6) ที่ครั้งนี้จะมากับคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ว่า Six Senses ที่จะชักชวนให้ชาวเอฟเอ็มวันมาสัมผัสสัมผัสทั้ง 6 รูปแบบ รูป, รส, กลิ่น, เสียง, สัมผัส และสัมผัสพิเศษ แถมยังรวบรวมทั้งร้านของขวัญสุดเก๋, ร้านอาหารเลิศรส และคอนเสิร์ตจากหลากศิลปินที่มาร่วมสร้างความสุขระหว่างช้อปปิ้ง… โดย ดี.เจ.ตุ๊กตา–อินทิรา แดงจำรูญ ขอเป็นตัวแทนกล่าวถึงความพิเศษในงานครั้งนี้

 

“เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 แล้วค่ะ ซึ่งทางคลื่นก็ตั้งใจไว้ว่าเทศกาลของขวัญของเราจะต้องพิเศษและยิ่งใหญ่ขึ้นทุกๆ ปี โดยปีนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Six Senses สัมผัสทั้ง 6 ด้วย  6 โซนที่จะเติมเต็มทุกความสุข อย่าง โซนรูป เป็นโซนสำหรับคนรักการตกแต่งที่มีของขวัญ Décor จากดีไซเนอร์ให้เลือกมากมาย โซนรส เป็นโซนร้านอาหารสุดชิคแห่งปีมาให้ลองลิ้มกัน, โซนกลิ่นโซนผ่อนคลายที่ให้ทุกคนได้รีแลกซ์กับกลิ่นหอมของอโรมา และพักผ่อนสบายกับการนวดจากมืออาชีพ , โซนเสียง โซนบันเทิงที่จัดดนตรีสดๆ กับคอนเสิร์ตจากศิลปิน โซนสัมผัส เป็นโซนที่ทุกคนจะมั่นใจไปกับสไตล์ของตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้ากับสไตลิสต์ส่วนตัวที่มาให้คำปรึกษาว่าชุดนี้เหมาะกับคุณขนาดไหน และ โซนสัมผัสพิเศษ กับการสอยดาว  2 จุดที่รางวัลมากขึ้น ใหญ่ขึ้น พิเศษขึ้น และทำบุญสุดจุใจกับหน่วยงานการกุศล รวมถึงสตรีทโชว์สนุกๆ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะค่ะ”

 

แล้วไปพบกับความพิเศษของ ‘เอฟเอ็ม วัน กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 6’ ได้ในวันเสาร์ที่  26 พ.ย. ณ  มอเตอร์สปอร์ตแลนด์  แดนเนรมิตเดิม  ตั้งแต่เวลาสี่โมงเย็น ติดตามรายละเอียดความสนุกครั้งนี้เพิ่มเติมได้ที่คลื่น  103.5 เอฟเอ็ม วัน  โทร  02-641-5393 หรือ  www.thisisclick.com