ชิน ชินวุฒ ประกาศตามหาความอบอุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / ชิน ชินวุฒ ประกาศตามหาความอบอุ่น

“ชิน ชินวุฒ” ประกาศตามหาความอบอุ่น  ให้แฟนๆลุ้นดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ…
กับแคมเปญ  “หน้าที่ของหัวใจ..มีอะไรให้ทำอีกไหม?” 

 

 

 

 

 

ปล่อยเพลง “หน้าที่ของหัวใจ” และมิวสิกวิดีโอออกไปจนสาวแท้สาวเทียมหลงเสน่ห์กันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ล่าสุดหนุ่มในฝันที่สาวๆหลายคนหมายปองหนุ่ม ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ก็ผุดไอเดียอบอุ่นตามประสาหนุ่มโสด ให้ออก มากรี๊ดกันอีกแล้ว กับแคมเปญแสนจะโรแมนติกที่มีชื่อว่า “หน้าที่ของหัวใจ…มีอะไรให้ทำอีกมั๊ย?” ให้แฟนๆได้ร่วมสนุก ลุ้นไปดินเนอร์สุดพิเศษกับชิน ชินวุฒอย่างใกล้ชิด แบบหน้าที่ของหัวใจชินเป็นหน้าที่เดียวกับหัวใจคุณกัน เลยทีเดียว

 

 

โดยหนุ่มชินอ้อนแฟนๆมาว่า
“ชินอยากชวนทุกคนมาร่วม แชร์ ไอเดีย และประสบการณ์ความอบอุ่น ในหัวข้อ “หน้าที่ของหัวใจ มีอะไรให้ทำอีกไหม?” วิธีการร่วมสนุกง่ายมากครับ เพียงแค่เข้าไปในหน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจของผมคือ www.facebook.com/chinchinawut ดูทางซ้ายมือใต้รูปโพรไฟล์ของผม แล้วเข้าไปใน Discussion จากนั้นโพสหัวข้อ “หน้าที่ของหัวใจ มีอะไรให้ทำอีกไหม?” แชร์ไอเดียประสบการณ์ที่คิดว่าอบอุ่นและโดนใจชิน ชินวุฒ 20 ไอ
เดียโดนใจรับเสื้อยืดตัวพิเศษจากผมในแบบ “หน้าที่ของหัวใจ” นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ และ รูปของชินที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จากนั้นผมจะคัดให้เหลือ 5 ไอเดียสุดท้าย ที่จะได้มาดินเนอร์กันแบบสุดแสนจะ อบอุ่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟและได้ใกล้ชิดกัน ซึ่งรับรองว่าทุกข้อความ ทุกคอมเม้นท์ที่ส่งมา ผมจะเป็นผู้อ่านด้วยตัวเองครับ แชร์ความรู้สึกของคุณมาได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ตุลาคม 2554 และประกาศผลรอบสุดท้าย 25 ตุลาคม 2554 ติดตามรายละเอียดที่ผมจะอัพเดทให้ได้รู้ความเคลื่นไหวตลอดได้ที่ www.facebook.com/chinchinawut ครับ ใครที่อยากให้หน้าที่ของหัวใจตัวเองตรงกับหัวใจของชิน ก็อย่ารอช้า รีบคลิกไปที่แฟนเพจของชินได้เลยครับ เพราะคุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ไปดินเนอร์สุดเอ็กคลูซีฟครับ”

 

 

กิจกรรมนี้เป็นยังไง ให้หนุ่มชินเล่า