Raptor คอนเสิร์ต มันส์สุดเหวี่ยง แฟนเพลงแดนซ์กระจาย

Home / ข่าววงการเพลง / Raptor คอนเสิร์ต มันส์สุดเหวี่ยง แฟนเพลงแดนซ์กระจาย

Raptor สุดมันส์ แฟนเพลงแดนซ์กระจาย ตุ๊กกี้-ลิฟท์-ออย โชว์ลีลาเด็ดเต้นจนลืมวัย
ใน RAPTOR 2011 The Concert

 

 

 

 

มันส์กันสุดเหวี่ยงสมกับการรอคอยจริงๆสำหรับคอนเสิร์ต “RAPTOR 2011 The Concert” (แร๊พเตอร์ 2011 เดอะ คอนเสิร์ต)ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ซึ่งจัดขึ้นที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ มีบรรดาแฟนเพลงรวมถึงคนดังตบเท้าเข้าชมกันเพียบอาทิ อั้ม พัชราภา,ตอง ภัครมัย,เมย์ เฟื่องอารมณ์,เมย์ พิชย์นาถ,พลอย เฌอมาลย์,ก้อย รัชวิน,บีม กวี,ฟิล์ม รัฐภูมิ,เต๋า สมชาย,แตงโม ภัทรธิดา,ไหม วิสา ,วงมายด์,เบนซ์ พรชิตา,มิก บรมวุฒิ,ซี ศิวัฒน์,เอมี่ กลิ่นปทุม,เชียร์ ฑิฆัมพร ฯลฯ

 

 

 

 

 

คอนเสิร์ตเปิดตัวกันด้วยความสนุกสนานของเพลง “superhero”เพียงแค่เพลงแรกก็ทำเอาคนทั้งฮอลล์ลุกขึ้นโยกย้ายกันแล้ว จากนั้นสองหนุ่มก็ไม่รอช้าขนเอาความมันส์มาเสิร์ฟให้ทุกคนอีกยกใหญ่ไม่ว่าจะเป็นเพลง ต้องยกให้(แจ๋วจริง),อย่าพูดว่าเลิก,ลื่นมากเชื่อยาก ฯลฯเรียกว่าแดนซ์กันอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะมาพักเหนื่อยพร้อมกับร่วมกันร้องเพลง อย่าพูดเลย เพลงที่แฟนๆช่วยกันร้องดังกึกก้องสนั่นฮอลล์ มามันส์กันต่อกับแขกรับเชิญที่ทำให้ทุกคนทั้งยิ้มและหัวเราะ“ตุ๊กกี้ สามช่า”ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานและลีลาท่าเต้นในเพลง UFO,กระดุ๊กกระดิ๊ก,ถอนสายบัว โดยเฉพาะตอนที่ตุ๊กกี้หลอกให้หลุยส์หอมนั้นทำเอาแฟนๆๆกรี๊ดกร๊าดอิจฉากันเป็นแถวๆ จากนั้นสองหนุ่มก็ขนเอาเพลงรักหวานซึ้งอย่าง อยากให้รู้ว่ารักเธอ,รู้ตัวบ้างไหม,อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่าคนเคยรักกัน ฯลฯมาขับกล่อมแฟนเพลงซึ่งทุกคนก็ช่วยกันส่งเสียงร้องจนแทบจะไม่ได้ยินเสียงของจอนนี่และหลุยส์เลย หวานกันมาพักใหญ่ก็มาสนุกกันต่อกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ลิฟท์-ออย” ที่แม้จะห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนาน แต่เมื่อปรากฏตัวบนเวทีคอนเสิร์ตก็ทำเอาแฟนเพลงส่งเสียงเรียกกันดังระงมแถมยังพกพาเอาเพลงมันส์ๆอย่าง ดูมั๊ย,รมณ์บ่จอย,ขอมัน มากระตุ้นอารมณ์ให้ทุกคนได้แดนซ์กันแบบมันส์สุดเหวี่ยง แม้จะร้างราเวทีไปนานแต่สองหนุ่มลิฟท์-ออย ก็ยังคงลีลาท่าเต้นได้อย่างถึงใจแฟนๆเหมือนกับสมัยก่อนได้อย่างไม่ผิดเพี้ยนเรียกว่าแดนซ์จนลืมวัยของตัวเอง..

 

 

 

ภาพประกอบจาก Mahassanai Lewchalermwongse

มันส์สุดๆกับลิฟท์-ออย กันไปแล้วสองหนุ่มจอนนี่และหลุยส์ก็ขอออกมาเติมความเข้มข้นอารมณ์ความสนุกกันแบบต่อเนื่องกับเพลง เกรงใจ เพลงที่ทำให้ทุกคนทั้งฮอลล์ต้องลุกขึ้นเต้นและทำท่าโหนรถเมล์ไปพร้อมกันแล้วยังต้องตะลึงกับชุดของสองหนุ่มที่โชว์ไฟระยิบระยับให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกด้วยก่อนที่จะขนเพลงมาอีกกระบุ้งใหญ่ทั้ง gogogo,ใช่เลย(oh!yes),ไม่แคร์ ฯลฯมาให้ทุกคนได้เต้นกันกระจายจนลืมเหนื่อยทั้งนักร้องและแฟนเพลงก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงความหมายดีๆกับเพลง คำว่าเพื่อนเพลงที่ทุกคนในฮอลล์ช่วยกันส่งร้องเป็นการปิดท้ายได้อย่างอบอุ่นและสุดประทับใจงานนี้แฟนเพลงต่างก็ยกนิ้วให้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ทั้งสนุกและมันส์สมคุณค่ากับการรอคอยจริงๆ ใครที่พลาดชม RAPTOR 2011 The Concert เร็วๆนี้ เตรียมพบกับ บันทึกการแสดงสดของพวกเขา ในรูปแบบ DVD คุณภาพเสียงคมชัดแบบ HD แน่นอน แฟนๆ เตรียมรออุดหนุนกันได้เลย

 

คลิกที่นี่ เพื่อดู Gallery ภาพจาก Raptor 2011 The Concert