Overcoat Music Festival กลับมาอีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง

Home / ข่าววงการเพลง / Overcoat Music Festival กลับมาอีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง

อีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง…เทศกาลดนตรีแห่งลมหนาว โซดาช้าง Present “โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน” (Overcoat Music Festival 2011…COLOR OF THE WIND)

 

 

 

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง !! สำหรับ..เทศกาลดนตรีแห่งลมหนาว “โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน ” (Overcoat Music Festival 2011..COLOR OF THE WIND) เทศกาลดนตรีฤดูหนาวของจริง ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก โซดาช้าง และ วีบุ๊คกิ้ง (WeBooking) ช่องทางการจำหน่ายบัตรน้องใหม่ ในเครือทรู ร่วมด้วย โปรโมเตอร์มือดี อย่าง..มีเดียแรพ ( MEDIA WRAP) ที่สานต่อความรู้สึกดีๆ ของการพักผ่อนบวกกับดนตรีสบาย ๆ ในอากาศหนาวเย็นที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และสายหมอกอย่างลงตัว ของ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งหนาวเย็นตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในเดือนธันวาคมที่มีอุณหภูมิในเวลากลางคืนเฉลี่ยประมาณ 10 องศาเซลเซียส บางวันอาจจะหนาวเย็นถึง 5 องศาเซลเซียส หรือต่ำกว่านั้น จนหลายคนตั้งฉายาให้เป็น…สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย!! จึงเป็นที่มาของเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ที่หลายคนไม่เคยสัมผัสมาก่อน !! เพราะมีแต่คนสวมเสื้อโอเวอร์โค้ทตัวสวยปลิวว่อนไปทั่วงาน…และจากกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นในครั้งแรก..กับการเปลี่ยนบรรยากาศของเทศกาลดนตรีเมืองไทย โดยไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ !! จึงเป็นที่มาของ “โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน.. คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน” คอนเสิร์ตแห่งลมหนาว ที่ผสานสีสัน กับบทเพลงที่คุณรักจะก้องกังวานทั่วเขาค้อ เต็มอิ่มตลอด 12 ชั่วโมงเต็ม อบอุ่นจาก 14 ศิลปิน !! ที่ซึ่งสายลมจะเปลี่ยนสีสะท้อน อารมณ์เพลง อาทิ Green Wind แนวเพลงเริ่มความสดชื่น ที่เป็นจุดเริ่มต้น ของเทศกาลดนตรี….จากศิลปิน เบลล์ TGT และ 60 Miles Pink Wind ความโรแมนติกและอ่อนหวานที่จะพัดกระหน่ำ ให้เทศกาลดนตรีกลายเป็นสีชมพู…จากศิลปิน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และโรส ศิรินทิพย์ Blue Wind ความอบอุ่นสนุกสนานที่จะทำให้ทุกคนซึ้งหัวเราะ และลุกขึ้นเต้น…จากศิลปิน Room 39 , โย่ง Armchair , ตู่ – ภพธร , แสตมป์ – อภิวัชร์ , ลิปตา , เบน – ชลาทิศ และ วงมายด์ Red wind ความร้อนแรงเร้าใจรวมความมันส์ความสนุกที่ทุกคนไม่อาจจะลืม…จากศิลปิน เจ – เจตริน , คริสติน่า และ บอย พีชเมคเกอร์ ฯลฯ

 

แล้วเตรียม Overcoat ตัวสวย ขึ้นมาเจอกัน ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2554 เวลา 12.00 น. โดยคอนเสิร์ตเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ เดอะฟรอนท์ บาย บี.เอ็น.ฟาร์ม (THE FRONT by B.N.Farm) อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ บัตรราคา 1,300 บาท ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์วีบุ๊กกิ้ง ในทรูช้อป เซ็นทรัล และเดอะมอลล์ เว็ปไซต์ www.we-booking.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่ม เติม โทร 02-900-9999 กด 4 ค้นหาข้อมูลหนาวๆ ที่ www.overcoatmusicfest.com และ www.facebook.com/overcoatmusicfest รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง จะนำไปซื้อหนังสือเพื่อบริจาค แก่ห้องสมุดของโรงเรียนในอำเภอเขาค้อ และ อำเภอใกล้เคียง ในจังหวัดเพชรบูรณ์ เพิ่อเสริมสร้างการรักการอ่านให้แก่เด็กๆ ตามชนบท ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อร่วมบริจาคหนังสือให้แก่น้องๆ ได้ที่
www.overcoatmusicfest.com