ฮาเวิร์ด สุดปลื้ม อนัน อันวา ร่วมแจม MV Turn It Up

Home / ข่าววงการเพลง / ฮาเวิร์ด สุดปลื้ม อนัน อันวา ร่วมแจม MV Turn It Up

 

 

หลังจากปล่อยให้ซิงเกิ้ลล่าสุด “Turn It Up” เพลงฮิพแดนซ์ทันสมัยของหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง ที่ได้หนุ่มคู่ซี้ “อนัน อันวา”มาร่วมแจม ล่าสุด ไอมิวสิค เลย ไม่รอช้าสั่งเดินหน้าลุยถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ต่อทันที โดยทุ่มทุนสร้างปิดสถานบันเทิงชื่อดัง LED CLUB ย่าน RCA ถ่ายทำในบรรยากาศจริงที่มีเหล่านักท่องราตรีตัวจริงร่วมแดนซ์กันสุดมันส์ พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนซี้ของหนุ่มฮาเวิร์ด ที่มาร่วมแจมอย่างคับคั่ง อาทิ อนัน อันวา ที่ห่างหายจากงานเพลงไปเกือบ 8 ปี มาคราวนี้กลับมาปล่อยท่าเต้นสุดเท่ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง รวมถึง CJ นักร้องแนวฮิพฮอพจากอเมริกาที่มาร่วมโชว์สเต็ป แร็พเปอร์ในเพลงนี้ด้วย ร่วมด้วยนางเอกสาวสุดซ็กซี่ อะตอม ภัคจิรา วิศววิสุทธ์ ที่มาประเดิมเป็นนางเอกมิวสิคเพลงแรกของตัวเอง งั้นให้ 2 หนุ่ม ฮาเวิร์ด และ อนัน อันวา พูดถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ MV Turn It Up กันเลย

 

ฮาเวิร์ด หวัง : ผมรู้สึกดีใจมากครับ สำหรับการถ่ายทำในเพลงนี้ก็ทุ่มเทเต็มที่ครับ บรรยากาศในการถ่ายทำเพลงนี้ สนุกกว่าเพลงอื่นๆ ที่เคยถ่ายมาเลยครับ เพราะได้เพื่อนๆ มาร่วมแจมด้วยหลาย
คน เพลงนี้ถือเป็นเพลงที่ทันสมัย เป็นเพลงที่ผมร้องได้ถนัดคล่องมาก เพราะเป็นแนวที่ผมชอบ ส่วน อนัน อันวา เราไม่ได้ร่วมงานกันแบบนี้มานานมากๆ ตั้งแต่เด็กๆ เราก็ได้เจอกันที่บริษัท แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร้องเพลงด้วยกันแบบนี้เลย วันนี้ก็เลยรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้อนันมาทำงานด้วยครับ อนันเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ถึงแม้เค้าจะห่างหายจากการถ่ายงานแบบนี้ไปนาน แต่เท่าที่ได้เห็นและแสดงร่วมกันในวันนี้ ก็สนุกมากและก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ที่สำคัญการถ่ายทำวันนี้ เราอยู่กันในบรรยากาศของสถานบันเทิงจริงๆ แล้วผมก็ชักชวนเพื่อนๆ ที่อยู่ LED CLUB มาร่วมสนุกกับเราจริงๆฉะนั้นภาพที่ออกมาใน MV เพลงนี้จึงแตกต่างจากเพลงอื่นๆ ครับ อยากให้ได้ติดตามชมกัน เร็วๆนี้

 

 

อนัน อันวา : ผมเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำครั้งนี้มาพอสมควรครับ ต้องฟังเพลง แล้วต้องลองแอ็คติ้งท่าทางการร้องบ้าง เพราะเราเองก็ห่างไปนาน แต่พอได้ลงมาถ่ายจริงๆ ก็สบายมากครับ เราร้องเต้นในท่าทางที่เป็นตัวของตัวเองมาก รู้สึกสนุกมากกับการทำงานในครั้งนี้ โดยเฉพาะกับการได้ร่วมงานกับ ฮาเวิร์ด เราทั้งสองคนเข้าขากันได้ดี มีท่อนที่ต้องร้องแจมด้วยกัน ออกสเต็ปท่าเต้นในแบบฉบับของพวกเราเอง แฟนๆ ที่ไม่ได้เห็นผมมานานแล้วก็อยากให้ติดตามผลงานใน mv turn it up เพลงนี้ที่ผมมาร่วมงานกับฮาเวิร์ดไปพลางๆ ก่อน ส่วนเพลงเต็มๆ ของผมก็ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ

 

ลองมาดู Teaser MV Turn It Up กันก่อน