Linkin Park สุดมันส์ ขาร็อคชาวไทย มันส์ไม่แคร์ฝน

Home / ข่าววงการเพลง / Linkin Park สุดมันส์ ขาร็อคชาวไทย มันส์ไม่แคร์ฝน

คอร็อคไทย..ปลดปล่อยความมันสะใจสุดขีด ใน โซดาช้าง พรีเซ้นต์ LINKIN PARK RETURNS TO BANGKOK:A THOUSAND SUNS WORLD TOUR 2011

 

 

 

สุดยอดคอนเสิร์คแห่งความมันส์ ไม่เกรงใจใคร ยิ่งใหญ่สมใจชาวร็อค  จบลงอย่างยิ่งใหญ่ได้ใจชาวร็อคกันไปเต็มๆ กับคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของสุดยอดวงร็อค ระดับโลก  Linkin’ Park  Return toBangkok : A Thousand Suns World Tour 2011  ที่จัดไปเมื่อค่ำวันที่   23  กันยายน  2554   ที่ผ่านมา  ณ  ลานแอคทีฟสแควร์   เมืองทองธานี  ที่คราวนี้ขนทีมงานและเครื่องเสียงแสงสีระดับโลกมากันแบบจัดหนักจัดเต็ม  เพื่อกระแทกความมันส์เข้าสู่ทุกโสตประสาทชาวร็อคแบบไม่ไว้ไมตรีไม่มีเกรงใจ   ในบรรยากาศชุ่มฉ่ำไปด้วยสายฝนแต่แฟนเพลงชาวร็อคทุกคนเตรียมพร้อมมาในชุดเสื้อกันฝนที่พร้อมจะบรรเลงความมันส์กันแบบไม่บันยะบันยัง  ไม่มีสักหนึ่งชีวิตที่ถอยไปเพราะอุปสรรคเรื่องฝนแค่นี้ แบบที่พูดกันได้เต็มปากว่า “ร็อคไม่กลัวฝน”

 

 

 

 

 

บรรยากาศก่อนเริ่มงานที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยฝนโปรยปรายให้ผ่อนคลายจากอุณหภูมิร้อนคลั่งทางการเมือง  ภายในลานแอคทีฟสแควร์คลาคล่ำไปด้วยชาวร็อคทั้งไทยทั้งเทศ    นักร้องนักแสดงชื่อดังหลากหน้าหลายตา  อย่าง  เก้า  จิรายุ แน็ท ณัฐชา  น้ำฝน กุลณัฎฐ์  วงแบรนด์นิวซันเซ็ท  อารี แท่นคำ และบุคคลระดับนำในวงการดนตรีร็อคเมืองไทยอีกเพียบ   หลังประตูเปิดฝูงชนคนร็อคก็ทยอยเข้าสู่อาณาบริเวณลานประหารความมันส์    พร้อมวงเปิดอย่าง  Sweet Mullet  และ  Ebola  ที่ออกมานำร่องความมันส์กันเป็นออร์เดิฟอุ่นเครื่องเพื่อรอเวลาของวงเฮดที่ทุกคนรอคอย  เมื่อเวลามาถึง  Linkin” Park  ออกมาทักทายแฟนเพลงด้วยความมันส์กับเพลงสุดมันส์อย่าง The Requiem,Paper Cut,Given Up,Empty Spaces,Wating For The End,Breaking The Habit,One Step Closer และอีกหลายบทเพลงจากทุกอัลบั้ม  ในตลอดเวลากว่า  2  ชั่วโมงกับกว่า  20  บทเพลง  ในมาตรฐานความมันส์ที่ทำเอาชาวร็อคต้องโยกหัวตลอดทุกเพลง เล่นเอาแฟนเพลงไม่ต้องหายใจหายคอเพราะพวกเล่นกันแบบพูดน้อยต่อยหนัก  อัดกันไม่ยั้งกับเพลงมันส์ๆ ล้วนๆ โดยเฉพาะเพลงสุดฮิตตลอดกาลอย่าง “In The End” , “New Devide”  ที่มอบให้แฟนเพลงขาวร็อค แบบคุณขอมาในช่วงอังกอร์  เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงชาวร็อคที่เข้ามาชมมหกรรมความมันส์ครั้งนี้ต้องซู้ดปากและถามไถ่ถึงการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งถัดไปที่อาจจะมีขึ้นในอนาคต พร้อมกันนี้ทางวง เองจะหักรายได้ทุก 1 ดอลล่าร์ (30 บาท )  ต่อทุก 1 บัตรในทุกราคา  เพื่อนำมอบให้กับมูลนิธิ Music For Relief  ในการทำสาธารณประโยชน์

 

ติดตาม Gallery จากคอนเสิร์ต โซดาช้าง พรีเซ้นต์ LINKIN PARK RETURNS TO BANGKOK:A THOUSAND SUNS WORLD TOUR 2011 เร็วๆนี้ครับ