อึนจอง ฮโยมิน T-ARA ร่วมแถลงข่าว Global Super Idol

Home / ข่าววงการเพลง / อึนจอง ฮโยมิน T-ARA ร่วมแถลงข่าว Global Super Idol

 

 

โอกาสสำหรับคนมีความสามารถเปิดกว้างอีกครั้ง โดยครั้งนี้เจ้าของโปรเจ็คอย่าง โฟร์โนล็อค พร้อมทั้งพันธมิตรยักษ์ใหญ่ อย่าง Core Content Media, ETN และ GSI Holdings ร่วมกันแถลงข่าวถึงแคมเปญ ‘Global Super Idol’ สุดยอดโครงการออดิชั่นที่จะเฟ้นหาไอดอลหน้าใหม่จากการคัดเลือกตัวแทนจาก 3 ประเทศ คือ ประเทศไทย ประเทศจีน และประเทศเกาหลีใต้ นอกจากผู้ชนะในโครงการนี้จะมีสิทธิ์ได้เซ็นสัญญาและผลงานระดับอินเตอร์กับสังกัด GSI Holdings แล้ว ยังได้รับเงินรางวัล 1,000 ล้านวอน หรือประมาณ 30 ล้านบาท รวมทั้งผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศอีก 4 อันดับจะได้รับรถยนต์สุดหรู รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดกว่า 60 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นรางวัลจากการออดิชั่นที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีในประเทศไทยเลยทีเดียว

 

นอกจากผู้บริหารจาก Core Content Media, ETN และ GSI Holdings จะมาร่วมงานเปิดตัวโครงการนี้แล้ว ‘อึนจอง’ และ ‘ฮโยมิน’ สองสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA ยังเป็นตัวแทนศิลปินบินตรงมาร่วมงานแถลงข่าวเพื่อเชิญชวนและให้คำแนะนำแก่ผู้ที่สนใจเข้าร่วมออดิชั่นในโครงการนี้ โดยทั้งสองสาวเน้นว่าควรจะเตรียมตัวฝึกซ้อมให้มาก เพราะนอกจากความสามารถที่ผู้แข่งขันต้องนำมาโชว์แล้ว ความตั้งใจและมุ่งมั่นยังเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่คณะกรรมการจะสังเกตด้วย

 

‘Global Super Idol’ จะเปิดออดิชั่นที่เมืองไทยกลางเดือนตุลาคมที่เซ็นทรัลเวิลด์ รวมทั้งหมด 7 วัน โดยจะมีคณะกรรมการชื่อดัง อาทิ โจ้ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา, เป็ด มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร, ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ, แอน นันทนา บุญหลง และ เป็ด วาเนสซ่า กัณโสภณ มาเข้าร่วมตัดสินเพื่อหาตัวแทนประเทศไทยจำนวน 5 คน ที่จะได้เข้าร่วมออดิชั่นรอบสุดท้ายที่ประเทศเกาหลี