สนุก สุข ครบรส กับ MISO และ คิมฮยองจุน

Home / ข่าววงการเพลง / สนุก สุข ครบรส กับ MISO และ คิมฮยองจุน

ผสมผสานวัฒนธรรมเกาหลีกับกระแส K-POP ฟีเวอร์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัวสุดๆ สำหรับงาน Korean Crossover Miso& Kim Hyung Jun in Thailand ที่จัดขึ้นเมื่อวันก่อน เพราะนอกจากคนไทยจะได้ชม MISO การแสดงมิวสิคัลสุดงดงามที่อิมพอร์ตตรงมาจากเกาหลีแล้ว แฟนคลับยังได้กรี๊ดกับมินิคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งแบบใกล้ชิดกับ คิมฮยองจุน น้องเล็กแห่ง SS501 ในงานเดียวกันด้วย

ก่อนที่งาน Korean Crossover Miso & Kim Hyung Jun in Thailand จะเริ่มต้นขึ้น ทางเจ้าภาพ Do Concert ก็เคลียร์พื้นที่เซ็นเตอร์พ้อยท์เพลย์เฮาส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 เพื่อให้เหล่าสื่อมวลชนได้สัมภาษณ์อย่างใกล้ชิดกับทีมนักแสดงนำจาก MISO รวมทั้งคิมฮยองจุนกันก่อน โดยทุกคนต่างเผยความรู้สึกเดียวกันว่ารู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้นำวัฒนธรรมของเกาหลีมาเผยแพร่ที่ประเทศไทย ซึ่งเมืองไทยเป็นประเทศปิดท้ายในการโชว์ชุดนี้หลังจากไต้หวันและฟิลิปปินส์ นอกจากนั้นหนุ่มฮยองจุนยังเผยแผนงานต่อจากนี้ว่าเมื่อจบโปรเจ็ค Korean Crossover แล้วก็จะกลับไปเตรียมตัวถ่ายละครที่ประเทศเกาหลีซึ่งมีกำหนดออนแอร์ภายในสิ้นปีนี้ หลังจากนั้นในปีหน้าก็จะมีผลงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่ ส่วนเรื่องการกลับไปมีผลงานในนาม SS501 นั้น ฮยองจุนเผยว่าอาจจะได้ฟังข่าวดีในช่วงปีหน้าเช่นกัน

สำหรับงาน Korean Crossover Miso & Kim Hyung Jun in Thailand เริ่มต้นด้วยพาร์ทของการแสดงมิวสิคัล MISO ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสามเศร้าระหว่างหนึ่งหญิงสองชาย ที่กว่าความรักของคู่พระนางจะสุขสมหวังได้ก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ซึ่งการแสดง MISO นี้ก็มีหลากอารมณ์ครบรส ทั้งช่วงดราม่า ตลก น่าตื่นเต้น รวมทั้งฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักที่เรียกความสนใจจากแฟนๆ ได้อย่างเต็มที่ทีเดียว

ฟากมินิคอนเสิร์ต หนุ่มจุนนี่ก็เสิร์ฟความเป็นกันเองให้ทุกคนได้อย่างน่าประทับใจ โดยฮยองจุนนำเพลงทั้งจากโซโล่อัลบั้มของตัวเองและเพลงจาก SS501 มาร้องและเต้นโชว์กันสดๆ มีช่วงสัมภาษณ์และตอบคำถามที่แฟนๆ แปะฝากเอาไว้ที่บอร์ดหน้างาน แต่ที่พิเศษสุดๆ คงหนีไม่พ้นช่วงที่หนุ่มฮยองจุนร่วมร้องเพลงกับนักร้องสาวจาก MISO ชนิดประชันพลังเสียงได้อย่างไพเราะสุดๆ พูดได้ว่างานนี้จัดเต็มให้เพื่อแฟนคลับฮยองจุนจริงๆ!