อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เยฮี้เย

อ๊อฟ ดอกฟ้า​ คืนไมค์! ​ ชวน ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’​ เล่นเอ็มวี!!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / อ๊อฟ ดอกฟ้า​ คืนไมค์! ​ ชวน ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’​ เล่นเอ็มวี!!

ทิ้งห่างจากการออกผลงานเพลงใหม่ไปนานกว่า​ 2​ ปี​ มาวันนี้ นักร้องสาวใต้สวยหรอย อ๊อฟ ดอกฟ้า​ อาร์สยาม กลับมาพร้อม​ ‘เยฮี้เย‘​ เพลงใหม่สำเนียงใต้สไตล์สนุกๆ ไว้เอาใจสายโยกขาโจ๊ะหน้าเวที พร้อมดึงน้องเน็ตไอดอลคนสนิท “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” มาร่วมถ่ายทอดเอ็มวี

เยฮี้เย
อ๊อฟ ดอกฟ้า​ อาร์สยาม -​ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
เยฮี้เย
อ๊อฟ ดอกฟ้า​ อาร์สยาม -​ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

 

อ๊อฟ​ ดอกฟ้า​ อาร์สยาม​ เล่าถึงเพลงใหม่เพลงนี้ว่า​ “เพลงใหม่ “เยฮี้เย” ยังคงแนวลูกทุ่งสำเนียงใต้ที่เป็นเอกลักษณ์ของอ๊อฟค่ะ ในท่อนสุดท้ายจะใส่จังหวะมันส์ๆ เหมือนรำวงเวียนครกภาคใต้ ผสมดนตรีอีสานให้มีความอินดี้สนุกๆ สไตล์รถแห่ เอาใจสายโยกขาโจ๊ะหน้าเวทีค่ะ”

“ส่วนมิวสิควิดีโอ ก็ชวนน้องเน็ตไอดอล​ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการแก้แค้นแฟนเก่า ที่พาแฟนใหม่มาเยาะเย้ย และทำร้ายเราได้อย่างสะใจ ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ต้องการจะบอกให้ผู้ชายรู้ว่าถ้าผู้หญิงไม่รัก คงไม่ให้ทั้งตัวและหัวใจ ซึ่งการที่เราให้ไม่ใช่แปลว่าเราง่าย แต่เป็นเพราะเรารักค่ะ ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีก็สนุกสนานมากค่ะ เรายกกองไปที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ จ.นครนายก ถึงจะเจอทั้งแดดแรง ทั้งฝนตก แต่ทีมงาน นักแสดง แดนเซอร์ และผู้กำกับก็ไม่หวั่นค่ะ ทุกคนน่ารักมาก เลยอยากฝากให้แฟนเพลงติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “เยฮี้เย” และเป็นกำลังใจให้กันทาง YouTube Rsiammusic ด้วยนะคะ”

 

Did you​ know?

อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม​ (​วชิราภรณ์ ม่วงหีต)​ เป็นนักร้องสาวชาว​ จ.สุราษฎร์ธานี ที่เคยฝากผลงานมามากมาย​ อาทิ เพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต ช้าๆ ซึ้งๆ “ถอนตัวไม่ง่าย ถอนใจยิ่งยากกว่า”, เพลงสนุกโชว์ลูกอ้อน “สถานะโสด”, ซิงเกิ้ลจังหวะโจ๊ะๆ “สมาคมก้มหน้า”, เพลงลูกทุ่งอารมณ์ช้ำ “รักหมดใจยังไงก็เจ็บ” และล่าสุดกับผลงานเพลง​ใหม่ “เยฮี้เย”

อ๊อฟ ดอกฟ้า