เบลล์ นิภาดา ให้เคอรี่มาส่งได้บ่

เบลล์ นิภาดา​ อินเทรนด์นักช้อปออนไลน์​ เสิร์ฟเพลงใหม่​ ​“ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” ​ปังมาก!!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เบลล์ นิภาดา​ อินเทรนด์นักช้อปออนไลน์​ เสิร์ฟเพลงใหม่​ ​“ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” ​ปังมาก!!

น่ารักใส​ ๆ ตามสไตล์ของ เบลล์ นิภาดา ศิลปินน้องเล็ก แต่ความสามารถไม่เล็ก จากค่ายแกรมมี่ โกลด์ กับเพลง “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” เพลงอินเทรนด์กระแสซื้อ-ขายออนไลน์​ โดยเฉพาะเนื้อเพลงท่อนที่ว่า ‘เป็นตาฮักปานนี่ ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ สั่งซื้อไสหนอ ยี่ห้ออิหยัง’ ที่โดนใจจนแฟน​ ๆ นำเพลงนี้ไปใช้ในแอพพลิเคชั่น TikTok มากมาย จนทางค่ายต้องหยิบเพลงนี้มาทำเป็นมิวสิควีดีโอแบบด่วนจี๋!

เนื้อหาของเพลง​ “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่” ถ่ายทอดถึงผู้หญิงบ้าน​ ๆ คนนึง​ที่ได้เจอกับผู้ชายที่ถูกใจตรงสเป็ค จนอยากได้ผู้ชายคนนี้เป็นแฟน หรือต้องสั่งซื้อที่ไหน ให้เคอรี่มาส่งได้ไหม เป็นการหยิบยกวิถีชีวิตออนไลน์มาทำเป็นเพลงได้อย่างลงตัว

 

เบลล์ นิภาดา เผยถึงมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า “สำหรับเพลง ‘ให้เคอรี่มาส่งได้บ่’ ถือเป็นเพลงเร็วเพลงแรกของเบลล์เลย ต้องขอบคุณ อ.จอห์น ขวัญชัย ที่แต่งเพลงนี้ให้เบลล์ได้ถ่ายทอด เป็นเนื้อเพลงที่จำง่าย รวมไปถึงขอบคุณ อ.ไก่ กีต้าร์ ที่เรียบเรียงเพลงนี้ให้มีทำนองติดหูออกมาดูน่ารัก สดใส เบลล์อยากให้ทุกคนชื่นชอบบทเพลงๆ นี้กันเยอะๆ ทางช่องยูทูบ ‘เบลล์ นิภาดา Official’ ถ้าชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ให้เบลล์ กันด้วยนะคะ”

 

เบลล์ นิภาดา
เบลล์ นิภาดา
เบลล์ นิภาดา
เบลล์ นิภาดา