ศิริพร อำไพพงษ์

พี่นาง​ ศิริพร อำไพพงษ์​ จัดปาร์ตี้วันเกิด​ ถูกใจทั้งสายบุญ-สายแดนซ์!!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / พี่นาง​ ศิริพร อำไพพงษ์​ จัดปาร์ตี้วันเกิด​ ถูกใจทั้งสายบุญ-สายแดนซ์!!

วันคล้ายวันเกิดของ ศิริพร อำไพพงษ์ วันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมาของปีนี้​ พิเศษกว่าทุกปี เพราะนอกจากจะทำบุญอย่างที่เคยแล้ว ปีนี้ยังถือเป็นปีแรกที่พี่นางขอย้อนวัยจัดปาร์ตี้วันเกิด​ สนุกสนาน สดใสกระชากวัยสุดๆ!

 

กิจกรรมวันเกิด​ พี่นาง ศิริพร​ เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. ซึ่งพี่นางถวายเพลพระสงฆ์ 9 รูปที่เรือนโบว์รัก 999 เพื่อความเป็นสิริมงคล​ ก่อนที่ในช่วงกลางวันจะนำต้นผ้าป่าจากเงินทำบุญส่วนตัวและจากแฟน​ ๆ ไปถวาย ณ วัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี

ศิริพร อำไพพงษ์

ศิริพร อำไพพงษ์

 

ตกกลางคืนเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นปาร์ตี้วันเกิดธีมฮาวาย ที่แฟนเพลงบางส่วนช่วยกันจัดเตรียมจัดสถานที่​ ให้ เรือนโบว์รัก 999 เต็มไปด้วยซุ้มอาหารทั้งคาวหวาน ผลไม้ ไอศครีม คอยแจกให้กับผู้ร่วมงาน​ พร้อมเกมสนุก​ ๆ​ เพิ่มสีสันภายในงาน อาทิ ปิดตาแต่งหน้า , แข่งระบำหน้าท้องสาวประเภทสอง , ประกวดชุดฮาวาย ฯลฯ ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนพ้องน้องพี่ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะ และสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลง แฟนคลับ​ และชาวบ้านละแวกนั้นได้เป็นอย่างมาก

ศิริพร อำไพพงษ์

พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ กล่าวถึงการจัดวันเกิดในครั้งนี้ด้วยความสุขว่า “ในงานวันเกิดปีนี้เป็นปีที่พิเศษอย่างยิ่ง เพราะมีแฟนเพลงแฟนคลับสายบุญสายธรรม มาร่วมกันแห่ผ้าป่าและทำโรงทานกันอย่างมากมาย ทุกคนมางานวันเกิดพี่นางปีนี้ พี่นางบอกได้คำเดียวว่าทุกคนอิ่มท้อง อิ่มสุข อิ่มบุญ กลับไปตามๆ กัน พี่นางมีความสุข ทุกคนก็มีความสุข อิ่มบุญ อิ่มสุข อิ่มใจ ไปตาม​ ๆ กันค่ะ”