คอนเสิร์ต ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่

ต่าย อรทัย สักการะหุ่นแม่ผึ้ง พุ่มพวง ขอพรก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ต่าย อรทัย สักการะหุ่นแม่ผึ้ง พุ่มพวง ขอพรก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

 

ศิลปินลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย เดินทางไปสักการะและขอพรจาก ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี เพราะแม่ผึ้งคือศิลปินต้นแบบของต่าย ในตั้งแต่สมัยก่อนที่ ต่าย อรทัย ตระเวนร้องเพลงประกวด ก็ใช้เพลง “แก้วรอพี่” และ “ทุ่งนางคอย” ของแม่ผึ้งด้วย ดังนั้นทุกๆ ครั้งที่ ต่าย อรทัย จะมีงานใหญ่จึงมาขอพรจากแม่ผึ้งเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในโอกาสที่เปิดตัวอัลบั้มใหม่, การขึ้นคอนเสิร์ต 22 ปี ดวงจันทร์กลางดวงใจ และ คอนเสิร์ต 25 ปี ดวงจันทร์กลางดวงใจ

 

และในโอกาสดี ต่าย อรทัย กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ภายใต้ชื่อ “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ต่ายและทีมงานจึงนำเอาสคริปต์คอนเสิร์ตมาให้แม่ผึ้งรับรู้ นอกจากนั้นต่ายยังนำเพลงมาร้องให้แม่ผึ้งฟัง ได้แก่เพลง แก้วรอพี่ , ทุ่งนางคอย และ ดอกหญ้าในป่าปูน และขอเสี่ยงเซียมซี โดยได้หมายเลข 978 กลับไปด้วย

ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย เสี่ยงเซียมซีโชว์เลขเด็ด

 

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “แม่ผึ้งเป็นศิลปินต้นแบบ ด้านหน้าเวทีคอนเสิร์ตทุกครั้งที่แม่ผึ้งร้องแม่ผึ้งเต้น ผู้ชมจะเคลิบเคลิ้ม สนุกสนาน วันนี้ต่ายตั้งใจมาขอพร ขอความมั่นใจจากแม่ผึ้ง ให้แม่ผึ้งสร้างกำลังใจ สร้างความเชื่อมั่น สร้างความมั่นใจให้ต่ายและทีมงาน และขอให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ลุล่วงไปด้วยดี

 

โดยในต้นเดือนเมษายนนี้ ต่าย อรทัย ก็จะเดินทางไปที่จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อสักการะขอพรอีกหนึ่งศิลปินในดวงใจที่ล่วงลับไปแล้วนั่นก็คือ แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน ด้วย

ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย ขอพรจากแม่ผึ้ง
ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัย ขอพรจากแม่ผึ้ง

 

คอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” จะจัดแสดงในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ณ Gmm Live House ชั้น 8 Central World โดยแฟนๆ ที่สนใจอยากชม สามารถจองบัตรได้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456 www.thaiticketmajor.com