คอนเสิร์ต ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ ไผ่ พงศธร

ต่าย อรทัย คอนเฟิร์ม! ชวน ไผ่ พงศธร ร่วมคอนเสิร์ต – แฟนคลับเตรียมฟิน!!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ต่าย อรทัย คอนเฟิร์ม! ชวน ไผ่ พงศธร ร่วมคอนเสิร์ต – แฟนคลับเตรียมฟิน!!

 

หลังจากประกาศให้แฟนคลับรับทราบว่า ต่าย อรทัย กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ในชื่อคอนเสิร์ตว่า “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” ก็ทำให้ยอดบัตร VIP ราคา 5,000 บาท หมดภายใน 2 ชั่วโมง และประกาศรายชื่อแขกรับเชิญคนที่ 1 ได้แก่ “ตรี ชัยณรงค์” ขวัญใจแฟนคลับ ก็ทำให้ยอดบัตรพุ่งกระฉูดไปอีก!

 

ล่าสุด ต่าย อรทัย ก็ขอเผยรายชื่อแขกรับเชิญคนที่ 2 ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก คู่จิ้นฟินเว่อร์ “ไผ่ พงศธร” นั่นเอง!! ซึ่งทั้งคู่เคยมีผลงานละครด้วยกันในเรื่อง ดาวจรัสฟ้า ทางช่อง ONE 31 จึงทำให้แฟนคลับจิ้นต่อเนื่อง ไม่ว่าจะลงรูปอะไรก็จิ้นกันไปต่างๆ นานา แม้ทั้งคู่จะถูกสื่อมวลชนจับตาและถามไถ่ตลอด แต่คำตอบที่ได้รับคือ “เป็นพี่น้อง” แต่สำหรับในคอนเสิร์ตนี้ ต้องมาติดตามกันว่าทั้งคู่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความฟินอะไรกันบ้าง!?

ต่าย อรทัย - ไผ่ พงศธร

 

ต่าย อรทัย กล่าวว่า “ที่เลือกคนนี้ก็เอาใจแฟนคลับโดยเฉพาะค่ะ เพราะทุกเสียงต่างเชียร์ให้น้องไผ่ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของต่ายด้วย จริงๆ เรา 2 คนจะเจอกันบ่อยที่ห้องอัดเสียงบ้าง ที่สนามแบด.บ้าง ที่งานคอนเสิร์ตบ้าง ก็สนิทกันค่ะ ไผ่เป็นคนตลก ร้องเพลงเพราะมาก เวลาที่ต่ายไปคอนเสิร์ตแฟนๆ ก็จะมาถามหาไผ่ ประมาณว่า “ไผ่บ่มาติ” เกือบทุกที่ ซึ่งจริงๆ เรายังไม่มีเพลงที่ร้องด้วยกันเลยสักเพลง ต้องมาติดตามว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราทั้ง 2 คนจะร้องเพลง หรือทำอะไรสนุกๆ บนเวทีให้ดูกัน”

 

คอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” จะจัดแสดงในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิล์ด บัตรราคา 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ว ติดต่อ คุณนุ้ย 065-546-9115, ณุวภา 081-939-4436 หรือ Line @grammygold

 

ต่าย อรทัย - ไผ่ พงศธร
ต่าย อรทัย – ไผ่ พงศธร
ต่าย อรทัย - ไผ่ พงศธร
ต่าย อรทัย – ไผ่ พงศธร