คนมีความหลัง ชลธี ธารทอง น้องเบ๊อะ มยุรี อะวะดี

ครู ชลธี ธารทอง ส่งเด็กปั้นคนล่าสุด หมอทำขวัญนาค “น้องเบ๊อะ มยุรา”

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ครู ชลธี ธารทอง ส่งเด็กปั้นคนล่าสุด หมอทำขวัญนาค “น้องเบ๊อะ มยุรา”

ศิลปินแห่งชาติ ชลธี ธารทอง ครูเพลงผู้เคยสร้างนักร้องชื่อดังหลายคนประดับวงการลูกทุ่งไทย ล่าสุดได้ปั้นลูกศิษย์ศิลปินพื้นบ้านคนล่าสุด น้องเบ๊อะ มยุรี อะวะดี หมอทำขวัญนาควัย 20 ปี โดยปีที่ผ่านมา “ครูชล” ได้แต่งเพลง ฝากใจไปกับดอกไม้จันทน์ ให้ และได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนเพลงทีเดียว

 

มาครั้งนี้ ครู ชลธี ธารทอง ส่งมอบบทเพลง “คนมีความหลัง” ในนามค่ายเพลงหมากพลูเรคคอร์ด ให้ น้องเบ๊อะ มยุรี ถ่ายทอดเพื่อให้แฟนเพลงหายคิดถึง ซึ่งสะดุดหูด้วยท่อนฮุคโดนใจเจ็บจี๊ด “คนมีความหลัง ผิดหวังเพราะความรักไม่มั่นคง เมื่อคนรักไม่ซื่อตรง จบลงด้วยคำบอกลา” บวกกับดนตรีซึ้งกินใจเรียบเรียงโดย อาจารย์หมู กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ ยิ่งส่งให้ “น้องเบ๊อะ” ถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างลงตัว

ครู ชลธี ธารทอง และ น้องเบ๊อะ มยุรา
ครู ชลธี ธารทอง และ น้องเบ๊อะ มยุรา

“น้องเบ๊อะขอกราบขอบพระคุณครู ชลธี ธารทอง และ อ.หมู กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ มากๆ นะคะที่เมตตาน้องเบ๊อะ ขอฝากเพลงนี้ไว้ให้กับแฟนๆ คนที่รักและชื่นชอบในแนวเพลงลูกทุ่งให้ได้ติดตาม และช่วยสนับสนุนเบ๊อะด้วยนะคะ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงเกี่ยวกับคนที่ผิดหวังกับความรัก และมีความหลังที่เจ็บปวด เพราะคำว่าสัญญาที่เคยให้กันไว้ โดยเรารักษามันได้แต่เขาไม่รักษาสัญญาที่เคยให้ไว้กับเรา เบ๊อะเชื่อว่าคนที่เคยหรือกำลังอยู่ในอารมณ์นี้ จะเข้าใจความเจ็บปวดนี้ดีค่ะ ซึ่งทุกท่านสามารถรับฟังได้แล้วผ่านทางYoutube ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้เบ๊อะด้วยนะคะ” น้องเบ๊อะ มยุรี อะวะดี กล่าว

 

น้องเบ๊อะ มยุรา
น้องเบ๊อะ มยุรา

 

ติดตามผลงานค่ายหมากพลู เรคคอร์ด ได้ที่ เฟสบุ๊ค หมากพลูเรคคอร์ด , Youtube และทุกคลื่นสถานีวิทยุ