ขอใจเธอแลกเบอร์โทร หญิงลั้ลลา หญิงลี หญิงลี ศรีจุมพล แทงข้างหลัง

“หญิงลี” ชีวิตดี๊ดี! ตีตั๋วลัดฟ้า พบปะแฟนเพลงต่างแดน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / “หญิงลี” ชีวิตดี๊ดี! ตีตั๋วลัดฟ้า พบปะแฟนเพลงต่างแดน
แม้ที่ผ่านมาจะเจอมรสุมหนัก แต่สาวลำซิ่ง “หญิงลี ศรีจุมพล” ก็สู้ด้วยใจอดทนจนหายป่วย กลับมาสวย ฟิตแอนด์เฟิร์ม และพร้อมลุยงานเหมือนเดิมแล้ว โดยตอนนี้ หญิงลี เจ้าของเพลงฮิต ขอใจเธอแลกเบอร์โทร , หญิงลั้ลลา , แทงข้างหลัง และ O.K. นะคะ เพลงใหม่ล่าสุดที่ปล่อยออกมาให้ได้ม่วนกัน ก็กำลังจัดหนักจัดเต็ม ขนโชว์ชุดใหญ่ไปออกทัวร์ที่ต่างประเทศเพื่อให้พ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงในต่างแดนได้หายคิดถึงกันตามเสียงเรียกร้อง!

 

ช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้ หญิงลี ศรีจุมพล ลัดฟ้าสู่ทวีปยุโรป เพิ่งเสิร์ฟความม่วนชื่นที่เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมัน เมื่อวันที่ 20 เมษายน และเมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา โดยคิวต่อไปวันที่ 27 เมษายน เตรียมเจอกันที่เมืองออสโร่ ประเทศนอร์เวย์, วันที่ 28 เมษายน ที่เมืองออลชุน ประเทศนอร์เวย์ และวันที่ 5 พฤษภาคม ไปต่อกันที่เมืองมัลโม่ ประเทศสวีเดน… แฟนๆ อยู่ใกล้ที่ไหน ไปม่วน ไปมันส์ กันที่นั่น!!

 

หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี ศรีจุมพล
หญิงลี ศรีจุมพล
ส่วนแฟนเพลงชาวไทยก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะ หญิงลี ศรีจุมพล ให้คำมั่นว่าจะหมั่นอัพคลิปลงเฟซบุ๊คบ่อยๆ แล้วกลับมาเมืองไทยเมื่อไหร่ เจ้าตัวพร้อมเดินสายมอบความสุขให้แฟนๆ ที่นี่ได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน!!