ตุ๊กกี้ ร้องเพลงครั้งแรก ‘ลำภูไทด้วยหัวใจที่ฮักพ่อ’ เพราะจนทะลุล้านวิว!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตุ๊กกี้ ร้องเพลงครั้งแรก ‘ลำภูไทด้วยหัวใจที่ฮักพ่อ’ เพราะจนทะลุล้านวิว!

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ร้องเพลงอย่างเป็นทางการครั้งแรก ผ่าน ลำภูไทด้วยหัวใจที่ฮักพ่อ บทเพลงถวายความอาลัย – เสียงเพราะจนน่าทึ่ง ทำยอดวิวทะลุล้านไปแล้ว!

 

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

 

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

 

แม้จะออกตัวว่าเป็นการบันทึกเสียงร้องเพลงอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก แต่ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน หรือ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม ก็ทำให้แฟนเพลงต้องทึ่งในน้ำเสียงของเธอ จนทำให้ยอดวิวมิวสิควีดิโอเพลง ลำภูไทด้วยหัวใจที่ฮักพ่อ บทเพลงถวายความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง รัชกาลที่9 ที่ ตุ๊กกี้ ร่วมขับร้องนั้น ทะลุล้านวิวไปเป็นทีี่เรียบร้อยแล้ว

 

รู้สึกประทับใจมากๆ ค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ เพราะถือเป็นเพลงแรกของตุ๊กกี้ในการบันทึกเสียงด้วยตัวเอง สำหรับวันนี้ขอเป็นตัวแทนของครอบครัวบุตรพรม ในการทำดีและร่วมถ่ายทอดในบทเพลงนี้ สำหรับมิวสิควีดิโอเพลงนี้ ทุกคนทำด้วยความจงรักภักดีต่อในหลวง อยากบอกว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกๆ ได้ทำนี้นั้นต่างออกมาจากหัวใจทั้งหมด เพื่อพี่น้องชาวไทยทุกคนที่เคารพรักต่อพ่อหลวงของแผ่นดินค่ะ” ตุ๊กกี้ กล่าว

 


เพลง ลำภูไทด้วยหัวใจที่ฮักพ่อ | ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร
youtube channel: WorkpointOfficial

 

 

ลำภูไท ด้วยหัวใจที่ฮักพ่อ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงซึ่ง ครูสลา คุณวุฒิ แต่งขึ้น เพื่อเป็นตัวแทนของลูกอีสานที่อยากแสดงความอาลัย แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขับร้องโดย ครูสลา คุณวุฒิ, บานเย็น รากแก่น, อี๊ด โปงลาง และ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ 3 กรรมการ และ 1 พิธีกรลูกอีสาน ของรายการไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร

 

ลำภูไทด้วยหัวใจที่ฮักพ่อ 001

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com