บ่าววี สานต่อความดีเพื่อพ่อหลวง ทำเข็มกลัดรัชกาลที่ 9 แจกฟรี

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / บ่าววี สานต่อความดีเพื่อพ่อหลวง ทำเข็มกลัดรัชกาลที่ 9 แจกฟรี

ศิลปินสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) นอกจากจะนำน้ำดื่มพร้อมด้วยข้าวกล่องและมะม่วงน้ำปลาหวาน ไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่เดินทางไปถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ท้องสนามหลวงแล้ว บ่าววี ยังตั้งใจทำเข็มกลัดที่ระลึก ‘คนไทยในรัชกาลที่ 9 รักพ่อ’ ที่ตอนนี้กำลังเร่งผลิตเพื่อแจกให้กับพี่น้องชาวไทยโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายอีกด้วย

 

บ่าววี อาร์สยาม

 

บ่าววี อาร์สยาม

 

“ตอนนี้ผมกำลังเร่งทำเข็มกลัดที่ระลึกอยู่ครับ เสร็จแล้วส่วนหนึ่ง จริงๆ ผมอยากทำ 999 ชิ้น แต่บอกว่าจะทำเท่านั้นแหละครับ มีหลายๆ คนอยากได้กันเยอะมากประมาณพันกว่าชิ้นแล้วครับ ตอนนี้สำหรับคนที่อยากได้ผมก็ให้ส่งชื่อ ที่อยู่ มาใน Inbox เฟสบุค @วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี สั่งกันเข้ามาเยอะมากจนต้องผลิตเพิ่ม ซึ่งผมก็ยินดีมากๆ ที่จะทำให้ทุกคนแบบไม่คิดค่าใช้จ่าย เพราะเป็นความตั้งใจของผมอยู่ที่อยากทำเพื่อพ่อหลวงของเรา เอาไว้ติดที่เสื้อเพื่อระลึกว่าพ่อจะอยู่กับเราเสมอ และพ่อทำเพื่อเรามาตลอดชีวิตโดยที่ไม่บ่นว่าเหนื่อยเลย”

 

 

 

ผมเป็นศิลปินและรับราชการทหาร สิ่งที่อยากทำที่สุดคือทดแทนบุญคุณแผ่นดิน ตอบแทนสังคม อยากแบ่งปันสิ่งต่างๆ ให้สังคม ในช่วงเวลาที่คนไทยทุกคนอยู่ในภาวะความเศร้าโศกเหมือนกัน ชีวิตคนเราเกิดมาก็ต้องจากไป รักพระเจ้าอยู่หัวก็ขอให้น้อมนำพระราชดำรัส คำสอนของพระองค์มาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไปครับ” บ่าววี กล่าวทิ้งท้าย

 

บ่าววี อาร์สยาม

 

บ่าววี อาร์สยาม

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com