งานรุ่ง-รักเริ่ด! ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม มีลุ้นแต่ง ‘หนุ่มญี่ปุ่น’

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / งานรุ่ง-รักเริ่ด! ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม มีลุ้นแต่ง ‘หนุ่มญี่ปุ่น’

กำลังฮอตจริงๆ สำหรับ ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล อกสั่น ที่ปล่อยออกมาปุ๊บก็ได้กระแสตอบรับค่อนข้างดีจากเหล่าแฟนเพลง ไม่เพียงเท่านั้นเพราะเธอยังมีธุรกิจตัวแทนจำหน่ายกางเกงลดสัดส่วนที่กำลังไปได้สวย แถมล่าสุดก็ร่วมงานกับแฟนหนุ่ม ‘โยชิ’ เพื่อสานต่อธุรกิจในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย… พูดได้ว่างานก็รุ่ง รักก็เริ่ด ลงตัวสุดๆ! จนเจ้าตัวเองแอบเปรยมาว่าช่วงนี้แฮปปี้และอาจมีข่าวดีในไม่ช้า

 

ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

 

ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์ว่า “แฮปปี้สุดๆ เลยค่ะช่วงนี้ เพราะงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ อกสั่น ที่เพิ่งออกมาได้ซักพักก็ได้กระแสตอบรับที่ดี แถมธุรกิจกางเกงลดสัดส่วน La Billion ที่ ออม ทำแบรนด์เองมาหลายปีก็กำลังไปได้สวย และยังลุยธุรกิจใหม่ที่ทำร่วมกับบริษัทญี่ปุ่นของพี่โยชิเกี่ยวกับเครื่องสำอางและเมคอัพต่างๆ ใช้ชื่อว่า AmAommy เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงสร้างอนาคตที่มั่นคงให้ตัวเองค่ะ เพราะเราก็อายุมากขึ้นทุกวัน”

 


อกสั่น (Shake) : ออม บลูเบอร์รี่ อาร์ สยาม [Official MV]
youtube channel : RsiamMusic : อาร์สยาม

 

 

ออม โชคดีที่มีพี่โยชิเป็นที่ปรึกษา เพราะเขามีประสบการณ์มากกว่า คือตั้งแต่ศึกษาดูใจกันมา ออม ได้เรียนรู้อะไรมากมาย แม้ในเวลาที่เราเจอปัญหาเขาก็จะคอยอยู่เคียงข้างเราตลอด อย่างเหตุการณ์ที่ ออม รู้สึกซึ้งใจมากๆ คือตอนที่เงินในบัญชีถูกถอนออกไปโดยที่ไม่รู้สาเหตุ และวันนั้นมีเงินสดติดตัวแค่ 500 บาท ส่วนพี่โยชิต้องเดินทางกลับญี่ปุ่นพอดี ซึ่งเขาก็ให้เงินทั้งหมดที่มีในตัวกับออม โดยที่เขาเดินทางกลับไปแบบไม่มีเงินเลย สิ่งที่เขาทำเพื่อเรา มันแสดงให้เห็นว่าผู้ชายคนนี้แหละที่จะเป็นว่าที่สามีในอนาคตของเราได้ จริงๆ แล้วเราสองคนก็มีการวางแผนอนาคตไว้บ้างแล้วค่ะ เพราะเพื่อนๆ รอบข้างหลายคนก็มีครอบครัวกันเกือบหมดละ คิดว่าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็อาจจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ค่ะออม บลูเบอร์รี่ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

 
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com