ใบเตย ฟุ้ง พี่แมนบอกรักถี่ – พาเข้าบ้าน ทานข้าวกับคุณพ่อ!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ใบเตย ฟุ้ง พี่แมนบอกรักถี่ – พาเข้าบ้าน ทานข้าวกับคุณพ่อ!

ตั้งแต่ปรับความเข้าใจกับ แมน พัฒนพล หวานใจ สาว ใบเตย อาร์สยาม ก็ดูสดใสอารมณ์ดีแบบสุดๆ ล่าสุดเปิดใจว่าเพิ่งควง พี่แมน ไปทานข้าวในงานวันเกิดคุณพ่อ… ส่วนของขวัญวันเกิดนั้น เจ้าตัวบอกทีเล่นทีจริงว่า ‘ต้องเป็น เงิน เท่านั้น ‘

 

ใบเตย อาร์สยาม

 

“เดี๋ยวก็คงต้องให้ตังค์(หัวเราะ) ต้องให้เงินค่ะ พ่อเขาไม่อยากได้อะไรหรอก นอกจาก ‘มันนี่ๆ’ ไว้ไปดริ้งดรั้งหาเพื่อน เป็นความสุขของคนแก่ค่ะ(หัวเราะ) แล้วเราก็กินข้าวกันเล็กน้อยในครอบครัว ไม่ได้อวยพรอะไรค่ะเพราะอยู่ด้วยกันทุกวัน เมื่อเช้าก็กอดแล้ว จริงๆ อยากให้ป่าป๊าแข็งแรงแบบนี้ไปนานๆ จะได้มีแรงเถียงกันทุกวัน(ยิ้ม) ตื่นมาก็ต้องเจอแล้วเพราะคุณพ่อเป็นคนปลุกทุกวันค่ะ”

 

“ถามว่าพี่แมนให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดคุณพ่อ จริงๆ เพิ่งบอกพี่แมนเองว่าวันเกิดคุณพ่อไม่ได้ตั้งใจจะบอกแค่อยากกินข้าวกันเล็กๆ ในครอบครัวมากกว่า อีกอย่างพี่แมนก็ทำงานด้วย เสร็จงานก็ตามมาค่ะ

 

Happy birth day Papa ❤️🍰 Love u Forever. Half of my life 👴🏻

A photo posted by ใบเตย อาร์สยาม (@bitoeyrsiam) on

 

 

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ สาว ใบเตย อาร์สยาม โวว่า ‘เดี๋ยวนี้ พี่แมน บอกรักผ่านไลน์ถี่มาก!’… “ที่พี่แมนเค้าเคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ค่อยได้บอกรักก็กลัวหนูน้อยใจ หื้มมม อยากจะเอาไลน์ให้ดู(หัวเราะ) หนูไม่ได้เรียกร้องเลย(หัวเราะ) คือเขาไม่ค่อยได้บอกมาเป็นคำพูดแต่จะบอกมาในไลน์ ‘รักหนูนะ’ ‘คิดถึงหนูนะ’ แต่เอาจริงๆ เรื่องพูดพี่แมนก็พูดบ่อยกว่าหนู(หัวเราะ) เขาแหละที่เรียกร้อง บางทีเขาก็บอกว่าบอกรักหน่อยสิ คิดถึงรึเปล่า บอกหน่อยสิอะไรประมาณนี้(ยิ้ม) เดี๋ยวจะขุดหลักฐานออกมาแฉ(หัวเราะ)”

 

 

 

We both have no idea if we’re going to be together in the end. But one thing is for sure, I’ll do everything I can to make it happen.

A photo posted by ใบเตย อาร์สยาม (@bitoeyrsiam) on

 

 

 

ข้อมูลจาก รายการ บันเทิง 108 ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com