ข่าวมั่ว! หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ฯ โต้ข่าว ‘ตกอับจนต้องขายเสื้อผ้า’

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ข่าวมั่ว! หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ฯ โต้ข่าว ‘ตกอับจนต้องขายเสื้อผ้า’

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม โต้ ข่าวตกอับ! ยันมีธุรกิจขายเสื้อผ้ามา 4 ปีแล้ว

 

จากกระแสข่าวจากสื่อออนไลน์รายหนึ่งที่รายงานว่า หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ตกอับ จนต้องไปเร่ขายเสื้อผ้ามือสองตามตลาดนัด แถมเม้าท์ว่าไร้งานเพราะต้นสังกัดลอยแพ! งานนี้ขอบอกว่า ‘มั่วสุดๆ!’ เพราะไถ่ถามเจ้าตัว นักร้องสาว หนูเล็ก (เบญจวรรณ โภคทรัพย์) เธอบอกว่า ไม่เป็นความจริง เพราะเธอมีอาชีพเสริมเป็นธุรกิจขายเสื้อผ้ามาหลายปีแล้ว

 

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

 

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

 

ไม่เป็นความจริงเลยค่ะ หนูทำธุรกิจเล็กๆ เป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นมา 4 ปีแล้ว มีทั้งหน้าร้านในไอจีชื่อ @cloths_friends และออกร้านตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งถ้าว่างจากงานคอนเสิร์ตหนูก็จะไปออกบูธขายเสื้อแบบนี้เป็นปกติเลยค่ะ บางครั้งก็ไปขายตามตลาดนัดเลียบด่วนบ้าง ตอนนี้ก็จะเน้นเป็นเสื้อผ้ามือหนึ่งค่ะ ส่วนเสื้อผ้ามือสองกำลังทยอยเลือกตัวที่เราซื้อมาแล้วไม่ค่อยได้ใส่ ก็เอาออกมาขายเช่นกันค่ะ เพราะว่าหนูเป็นชอบซื้อเสื้อผ้ามากจนบางตัวใส่ไม่ทัน เลยคิดว่าเอาออกมาขายดีกว่าเก็บไว้ให้มันเก่าไปเฉยๆ”

 

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

 

“ส่วนผลงานเพลงก็มีการพูดคุยกับทางค่ายไว้บ้างแล้วค่ะ เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่มีเพลงที่มันใช่สำหรับเราจริงๆ แฟนเพลงอาจจะต้องรออีกนิดนึงนะคะ ส่วนเรื่องข่าวที่ออกมาว่าถูกต้นสังกัดลอยแพนั้นก็ขอยืนยันเลยว่าไม่เป็นความจริงค่ะ แต่ทั้งนี้ หนูเองก็ต้องขอบคุณที่หลายคนติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวคราวของหนูมาตลอดนะคะ หนูยังคงเป็นศิลปินในค่าย อาร์สยาม เพียงแต่ทำธุรกิจเสริมเกี่ยวกับเสื้อผ้าไม่ได้ตกอับค่ะ”

 

โสดอยู่รู้ยัง (Single Lady) : สโมสรชิมิ [Official MV] โปรเจ็คท์ สโมสร สโมโสด | Shimi Rsiam
youtube channel : RsiamMusic : อาร์สยาม

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com