จ๊ะ แตะมือ ใบเตย อาร์สยาม สยบข่าวเกาเหลา ร่วมงาน สบายดีทีวี 4 มุมเมือง

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จ๊ะ แตะมือ ใบเตย อาร์สยาม สยบข่าวเกาเหลา ร่วมงาน สบายดีทีวี 4 มุมเมือง

จ๊ะ อาร์สยาม แตะมือ ใบเตย อาร์สยาม สงบศึกประเด็นเกาเหลา
ร่วมมหกรรมความบันเทิง สบายดีทีวี 4 มุมเมือง 31 กรกฎาคมนี้

 

ใบเตย อาร์สยาม

 

เรียกว่าจับช้างมาชนช้างจริงๆ! สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของช่องเพลงไทยยอดนิยมอันดับ 1 สบายดีทีวี (ช่อง 39) ในโอกาสครบรอบ 7 ปีทองสบายดีทีวี จัดใหญ่กว่าเดิมกับมหกรรมความบันเทิง สบายดีทีวี 4 มุมเมือง กับ สบายดีทีวี 7 ปีทอง…รวยยิ้ม รวยทอง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคมนี้ ที่ตลาดเอซี สายไหม

 

งานนี้พบกับกิจกรรมงานแฟร์สุดอลังที่ให้ทุกคนได้มาเที่ยว ช้อป ชิม ชม ทั้งตลาดนัดศิลปินดารา ร้านค้าราคาถูก และคอนเสิร์ตสุดมันส์จากซุปตาร์ดังระดับประเทศ อย่าง จ๊ะ อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม เรียกว่าน้อยครั้งที่จะเห็น 2 ซุป’ตาร์นี้อยู่บนเวทีเดียวกัน และเพื่อเป็นการสยบข่าวเกาเหลา สบายดีทีวีจึงจัดหนักให้แฟนๆ!!

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

นอกจากนี้ยังมีนักร้องดังตบเท้ามาร่วมงานอีกเพียบที่จะพาความสนุกบุกตลาด! ไม่ว่าจะเป็น จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม, ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม, วิรดา วงษ์เทวัญ อาร์สยาม, ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม, ลูกตาล อาร์สยาม, วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม, พจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม, แจ็ค ธนพล อาร์สยาม, ตาล ชยาพร อาร์สยาม, ลาดา อาร์สยาม, เส้นเล็ก, ธัญญ่า อาร์สยาม และไอดอลลูกทุ่งที่ดังที่สุดในตอนนี้ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

 

จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม

ลูกตาล อาร์สยาม

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

 

 

ไม่เพียงแค่ความสนุก แต่แฟนเพลงที่มาร่วมงานยังมีโอกาสร่วมลุ้นร่วมรับของขวัญ โดยเฉพาะรางวัลใหญ่ซึ่งมีให้ลุ้นรับฟรีกันทุกชั่วโมง ทั้งพัดลม โทรศัพท์มือถือ ทีวีจอยักษ์ รวมถึงสร้อยคอทองคำที่จะแจกกันพิเศษในโอกาส 7 ปีทองของสบายดีทีวี พบกันอาทิตย์ 31 กรกฎาคมนี้ ที่ตลาดเอซี สายไหม สี่โมงเย็นเป็นต้นไป งานนี้เข้าและชมฟรี! มาร่วมฉลองและสนุกกันให้ตลาดแตกดังกระหึ่มไปทั่วเมือง!!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com