เป้ อารักษ์ ตื่นเต้น เตรียมประกบรุ่นใหญ่ในคอนเสิร์ต สุรชัย จันทิมาธรฯ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เป้ อารักษ์ ตื่นเต้น เตรียมประกบรุ่นใหญ่ในคอนเสิร์ต สุรชัย จันทิมาธรฯ

เป้ อารักษ์ ตื่นเต้น เตรียมเป็นแขกรับเชิญประกบรุ่นใหญ่ในคอนเสิร์ต สุรชัย จันทิมาธร คนจรย้อนเรื่อง

 

 

 

ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ สุรชัย จันทิมาธร หรือที่รู้จักกันดีในนามของ หงา คาราวาน อาจารย์ใหญ่เพลงเพื่อชีวิต ในคอนเสิร์ต สุรชัย จันทิมาธร คนจรย้อนเรื่อง เพื่อให้แฟนเพลงได้ดื่มด่ำสัมผัสกับบทเพลงที่มีเนื้อหาด้านสิ่งแวดล้อมอย่างใกล้ชิด กับการสร้างสรรค์บทเพลงอันทรงคุณค่ามากมายที่เชื่อมโยงถึงการดำรงอยู่ของชีวิตในมิติต่างๆ มุมมองทางด้านความคิดและปรัชญาชีวิตอันลึกซึ้ง ได้เล็งเห็นถึงพลังของการบอกเล่าเรื่องราวผ่านเสียงเพลง นอกจากธีมงานที่น่าสนใจแล้ว ยังได้แขกรับเชิญรุ่นน้อง อย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์, เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และที่ขาดไม่ได้คือ ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ที่มีแนวคิดด้านอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมาร่วมถ่ายทอดเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย

 

ศิลปินรับเชิญ สุรชัย จันทิมาธร คนจรย้อนเรื่อง

 

โดยตัวแทน เป้ อารักษ์ ตัวแทนศิลปินรับเชิญ ให้สัมภาษณ์ว่า “รู้สึกตื่นเต้นดีใจและเป็นเกียรติมากๆ เลยครับที่น้าหงาได้ชวนขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสไปร่วมโชว์บนเวทีเดียวกันกับอาจารย์ใหญ่เพลงเพื่อชีวิต และมีส่วนร่วมสืบสานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านเสียงเพลงไปด้วยกัน ซึ่งเป็นอีกแนวความคิดที่ผมเองก็มีความตั้งใจไว้เหมือนกัน ผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่ใช่แค่การฟังเพลงอย่างเดียว แต่จะเป็นการแลกเปลี่ยนมุมมองด้านสิ่งแวดล้อมระหว่างคนดูและศิลปินมากกว่าครับ คิดถึงก็มาเจอกันนะครับ ในคอนเสิร์ต สุรชัย จันทิมาธร คนจรย้อนเรื่อง”

 

คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ สุรชัย จันทิมาธร คนจรย้อนเรื่อง จะแสดงในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 เวลา 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ บัตรมีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ทเมเจอร์ โทร. 02 262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

สุรชัย จันทิมาธร คนจรย้อนเรื่อง

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com