เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ส่งอัลบั้มรวมเพลงฮิต – แย้มข่าวดีซุ่มทำอัลบั้มใหม่

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ส่งอัลบั้มรวมเพลงฮิต – แย้มข่าวดีซุ่มทำอัลบั้มใหม่

เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ นักร้องสาวเสียงหวาน เตรียมคัมแบ็ค ด้วย 50 เพลงดีที่สุด อัลบั้มเอ็มพีสาม ‘จากใจผู้หญิงคนหนึ่ง..ที่เคยมีรัก’

 

เอิร์น สุรัตน์ติกานต์

 

หลังจากคุณแม่มือใหม่ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ต้องวางไมค์ชั่วคราวเพื่อทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยง ‘น้อง นะคะ’ ลูกสาวตัวน้อย ซึ่งตอนนี้คุณลูกก็กำลังอยู่ในช่วงน่าฟัด ฟากคุณแม่เอิร์นก็ทำหน้าที่เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันก็ทนกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงไม่ไหว เพราะแฟนเพลงอยากฟังเพลงใหม่จากเสียงใสๆ ของสาวเอิร์น เจ้าตัวเลยไม่นิ่งนอนใจ ซุ่มประชุมเพลงใหม่กับทีมโปรดิวเซอร์อย่างเคร่งเครียด!

 

แต่ก่อนที่แฟนเพลงจะได้ฟังเพลงใหม่ของ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ วันนี้สาวเอิร์นก็ขอนำบทเพลงที่เจ้าตัวเคยขับร้องไว้ตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก-อัลบั้มชุดล่าสุดมารวบรวมเป็น 1 อัลบั้มพิเศษเอ็มพีสาม ‘จากใจผู้หญิงคนหนึ่ง..ที่เคยมีรัก’ กับ 50 บทเพลงที่มีครบทุกอารมณ์รัก ไม่ว่าจะเป็นเพลง คำว่าจบพูดเบาๆ ก็เจ็บ, คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง, โชว์เบอร์ไม่โชว์ใจ, โทรหาครั้งสุดท้าย, …ก็ยังคิดถึง, คำรักโหลๆ และอีกหลากหลายบทเพลงให้แฟนเพลงให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องแบบจุใจ

 

เอิร์น สุรัตน์ติกานต์

 

“สำหรับเอ็มพีสาม ‘จากใจผู้หญิงคนหนึ่ง..ที่เคยมีรัก’ เป็นการรวบรวมเพลงถึง 50 บทเพลงที่ดีที่สุดของเอิร์นไว้ในอัลบั้มเดียวกัน เพื่อให้แฟนๆ ทุกท่านได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากอัลบั้มชุดต่างๆ รวมถึงอัลบั้มพิเศษ หรือแม้แต่เพลงประกอบละครที่เอิร์นเคยขับร้องไว้ด้วย เหมือนเป็นการตอบแทนแฟนๆ ของเอิร์นทุกคนที่ยังรักและรับเอิร์นได้ในทุกอย่างที่เอิร์นเป็นค่ะ จริงๆ ตอนนี้ก็มีการประชุมเพลงอัลบั้มชุดใหม่อยู่เหมือนกันคาดว่าอีกไม่นานเกินรอ แฟนๆ คงได้รับชม รับฟังกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะถึงตอนนั้น ก็หาเอ็มพีสาม ‘จากใจผู้หญิงคนหนึ่ง..ที่เคยมีรัก’ ตาม 7-11 ทั่วประเทศมาฟังกันแบบเพลินๆ ก่อนนะคะ รับรองว่าเอ็มพีสามชุดนี้ไม่ทำให้แฟนเพลงทุกท่านผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ” เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

เอิร์น สุรัตน์ติกานต์

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com