รักครั้งแรด!!! ลูลู่ – ลาล่า อาร์สยาม จัดล้น จัดเต็ม ฮากระจาย

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / รักครั้งแรด!!! ลูลู่ – ลาล่า อาร์สยาม จัดล้น จัดเต็ม ฮากระจาย

ห่างหายจากงานเพลงไปนานกว่า 2 ปี กลับมาคราวนี้สองสาวซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกับความฮาระดับเทพใน รักครั้งแรด เพลงสนุกโจ๊ะๆ เนื้อหาน่ารักกุ๊กกิ๊ก พร้อมขนเอาความสดใส และความสนุกมาแบบจัดหนักจัดเต็มใส่ไม่ยั้ง ซึ่งรับประกันถึงความฮาแน่นอน

 

ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม
ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม

 

โดยสองสาว ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ได้เล่าถึงการทำงานของซิงเกิ้ลนี้ว่า “ช่วงที่ห่างหายจากงานเพลงไปประมาณ 2 ปี พวกเราก็ได้เตรียมงานเพลงมาตลอด กลับมาคราวนี้พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด รักครั้งแรด จะเป็นเพลงแนวน่ารักสนุกๆ โจ๊ะๆ พูดถึงอารมณ์เวลาเจอผู้ชายหล่อก็กระดี๊กระด๊า อยากได้มาเป็นแฟนเหมือนกับได้เจอรักครั้งแรก จะไม่ใช่แบบรักครั้งแรดเหมือนที่ผ่านๆ มา ครั้งนี้เพลงจะดูโตขึ้นอีกสเต็ปค่ะ เพราะอยากให้แฟนๆ ได้เห็นวิวัฒนาการของพวกเราสองคนมากขึ้น เราใช้เวลาในการเตรียมตัวกับเพลงนี้นานมากค่ะ เพราะอยากคัดสรรเพลงที่ดีที่สุดมาให้กับแฟนเพลง ซึ่งการทำงานเพลงนี้ก็สนุกสนานเฮฮาค่ะ วันถ่ายทำเอ็มวีเรายกกองไปถ่ายกันแถวตลาดเก่าศรีประจันต์ ที่ จ.สุพรรณบุรี ปิดถนนถ่ายกันเลยค่ะ

 

รักครั้งแรด
รักครั้งแรด

 

เรื่องราวจะประมาณว่าเราไปเจอผู้ชายถูกใจ ก็เลยชอบ เกิดอาการหลงรักเหมือนกับเป็นรักครั้งแรก อยากได้เขามาเป็นแฟน แต่ไม่ใช่มีแค่เราที่อยากได้เพราะคนอื่นๆ ก็หมายปองด้วยเช่นกัน แต่ว่าใครจะได้ผู้ชายคนนี้ไปก็ต้องติดตามชมกันค่ะ เป็นเรื่องราวขำๆ น่ารักๆ สนุกสนานเฮฮา ที่สำคัญเลยอยากให้แฟนๆ ได้เห็นเสื้อผ้าหน้าผม ที่เราสองคนจัดเต็มสีสันจี๊ดจ๊าด มาก ซึ่งมาพร้อมกับนอแรด และท่าเต้นโจ๊ะๆ ที่สามารถเต้นกันได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแฟนๆ ทั้งทางช่อง สบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic และ LINE Music นะคะ อยากให้ทุกคนได้มาสนุก มาเต้นด้วยกันกับพวกเรา ลูลู่ – ลาล่า อาร์สยาม ค่ะ”

 

 

ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม
ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม

 

3
MV รักครั้งแรด

 

MV รักครั้งแรด
MV รักครั้งแรด

 

MV รักครั้งแรด
MV รักครั้งแรด

 

รักครั้งแรด เพลงสนุกโจ๊ะๆ เนื้อหาน่ารักกุ๊กกิ๊ก
รักครั้งแรด เพลงสนุกโจ๊ะๆ เนื้อหาน่ารักกุ๊กกิ๊ก

 

8
เอ็มวี รักครั้งแรด เพลงสนุกโจ๊ะๆ เนื้อหาน่ารักกุ๊กกิ๊ก

 

9
รักครั้งแรด ลูลู่-ลาล่า

 

10
ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม MV รักครั้งแรด