เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ส่งเอ็มวีภาคต่อ ‘เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ’

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ส่งเอ็มวีภาคต่อ ‘เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ’

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แรงไม่หยุด ส่งมิวสิควิดีโอ เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ สานต่อเรื่องราวความรักจาก อ้ายมีเหตุผล และ เหตุผลของคนจะไป

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

หลังปล่อยซิงเกิ้ล อ้ายมีเหตุผล จนกลายเป็นเพลงดังเพลงฮิตมาแรงเข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงทั่วประเทศด้วยยอดฟังและยอดวิวในยูทูปกว่า 125 ล้านวิว ภายในเวลาแค่ 5 เดือน จนต้องมีเพลงร้องแก้ตามคำเรียกร้อง กับ เหตุผลของคนจะไป ของ ธัญญ่า อาร์สยาม… มาวันนี้เน็ตไอดอลบ้านนา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม (อาทิตย์ สมน้อย) สังกัดค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอตอกย้ำกระแสความแรงด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ เพลงรักภาคต่อที่แต่งเองกับมือ

 

หนุ่มเบิ้ล ให้สัมภาษณ์ว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศทุกคนครับที่ให้การต้อนรับเด็กบ้านนาคนนี้ จนทำให้เพลง อ้ายมีเหตุผล ทะลุ 125 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว ถือว่าเกินคาดมากๆ วันนี้เลยขอส่งอีกหนึ่งซิงเกิ้ล เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ ซึ่งจริงๆ เพลงนี้ผมแต่งไว้นานแล้ว เคยร้องเล่นกีตาร์โพสต์ลงยูทูปไปตั้งแต่กลางปี 2558 ก่อนที่ผมจะเข้ามาเป็นศิลปินอาร์สยาม ก็เลยเลือกมาเป็นเพลงรักภาคต่อจาก อ้ายมีเหตุผล และ เหตุผลของคนจะไป ของ น้องธัญญ่า แต่คราวนี้ได้ พี่เติ้ล เส้นเล็ก มาช่วยเรียบเรียงให้ใหม่ ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอก็ได้ทำอะไรหลายอย่างเลย ทั้งลุยโคลน ไถนา เหนื่อยแต่ก็สนุกมากครับ”

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

“สำหรับเรื่องราวในเอ็มวีเพลง เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ จะเข้มข้นกว่า 2 เพลงแรก เรียกว่ามีครบทุกอารมณ์เลย คือเราอยากไปบอกรักนางเอก อยากไปบอกเหตุผลจริงๆ ว่าที่ต้องบอกเลิกเพราะอะไร แต่กลับกลายเป็นว่าเธอไม่เข้าใจ เธอย้ายไปเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ไม่ติดต่อกลับ แถมยังบล็อคเฟสบุ๊ค-บล็อคไลน์เราอีก เราเลยตัดสินใจไปตามหาเพื่อจะบอกให้เธอรู้ ซึ่งหลายคนที่ได้ดูแล้วก็คอมเม้นท์เข้ามาบอกว่าชอบ ทั้งซึ้ง เศร้า ฟิน จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งขึ้นวันละล้านวิวเลยละครับ ต้องขอบคุณจริงๆ ที่ติดตามซิงเกิ้ล เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ ทั้งทาง YouTube Rsiammusic และ LINE Music ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กันไปนานๆ นะครับ”

 

 

[Official MV] เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ : เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยาม
youtube channel : RsiamMusic : อาร์สยาม

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com