เบิ้ล ปทุมราช จากเน็ตไอดอลสู่ศิลปินอาร์สยาม ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียง!!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เบิ้ล ปทุมราช จากเน็ตไอดอลสู่ศิลปินอาร์สยาม ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียง!!

ค่ายเพลงอาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส คว้าเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียล เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ อาทิตย์ สมน้อย แจ้งเกิดศิลปินหน้าใหม่ แถมความสามารถเพียบทั้งร้อง ทั้งแต่งเพลงเองที่พูดเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา รูปร่างหน้าตาก็เช่นกัน ประเดิมซิงเกิ้ลแรกในชีวิตด้วยเพลง อ้ายมีเหตุผล เพลงซึ้งๆ ที่ตั้งใจแต่งขึ้นจากหัวใจ พร้อมเล่นมิวสิคเอง โดยเจ้าตัวพูดถึงเพลงนี้ว่า
b2

 

“ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณ พี่เณร-ศุภชัย นิลวรรณ ที่ให้โอกาสผมได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง ขอบคุณโปรดิวเซอร์ ผู้ใหญ่ใจดีทุกคน ที่เห็นแวว และมีส่วนช่วยให้ผมได้เดินทางมาถึงจุดนี้ครับ สำหรับ อ้ายมีเหตุผล จะเป็นเพลงซึ้งๆ แนวอีสานคลาสสิค ในอารมณ์ความรักแบบเสียสละครับ ซึ่งผมแต่งเองด้วย โดยผสมผสานดนตรีระหว่างโฟล์คซอง และเสียงโหวดเข้าด้วยกัน เพื่อให้ดูทันสมัยขึ้น แต่ยังคงความเป็นอีสานไว้อยู่ครับ การทำงานเพลงนี้ถือว่ายากเลยครับ รู้สึกกดดัน เพราะเป็นครั้งแรกของผมเลย ที่ได้ทำงานกับค่ายใหญ่ แต่พี่ๆ ทุกฝ่ายก็ให้ความเป็นกันเองมากครับ”
“ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีสนุกสนานมากครับ ถ่ายท่ามกลางสายฝนเลย เรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะเล่าถึงผู้ชายบ้านๆ คนหนึ่งที่ไปหลงรักผู้หญิง แต่ว่าแม่ของเธอไม่อยากให้เรารักกัน ผมจึงเลือกเป็นฝ่ายที่ถอยห่างออกมา โดยไม่บอกสาเหตุ เพราะไม่อยากให้เธอเอาความฝันมาทิ้งไว้กับเรา แต่จริงๆ เราเองก็มีเหตุผล ซึ่งต่างคนก็ต่างเสียใจครับ เอ็มวีซึ้งและเศร้ามาก อยากให้ทุกคนลองติดตามดูเพราะเป็นเอ็มวีเพลงแรกเลยที่ผมแสดงเอง ตื่นเต้นมาก คิดตลอดว่าจะถ่ายทอดอารมณ์ยังไงให้คนดูเข้าใจ แต่ก็ทำออกมาเต็มที่แน่นอนครับ ขอฝากติดตามชมได้แล้วทางช่อง สบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic หรือฟังผ่านทาง Line Music ครับ ”
นอกจากนั้นก็ยังมีตามมาอีกหลายเพลง อาทิ คำสอนของพ่อ และเฟสก็หายไลน์ก็เงียบ ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเลือดใหม่ไฟแรง ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว….

 

 

นางเริส”

A photo posted by เบิ้ล ปทุมราช (@ble_patumrach_rsiam) on


 
  

ยิ้มสิค่ะ

A photo posted by เบิ้ล ปทุมราช (@ble_patumrach_rsiam) on