แอน มิตรชัย โกอินเตอร์อีกขั้น! เตรียมร่วมแชตสดในแอพ. #fame

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย โกอินเตอร์อีกขั้น! เตรียมร่วมแชตสดในแอพ. #fame

แอน มิตรชัย เจ้าของฉายาควีนออฟลิเก และมีผลงานโกอินเตอร์ที่บอลลีวูด เตรียมร่วมพูดคุยสดๆ กับแฟนคลับผ่านแอพพลิเคชั่น #fame สุดยอดแพลตฟอร์มวิดีโอถ่ายทอดสดชั้นนำในเอเชีย ศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2559 เวลาทุ่มครึ่ง

 

แอน มิตรชัย #fame

 

แอน มิตรชัย กล่าวว่า “แอนได้รับการติดต่อจากทาง #fame ให้มาเป็นแขกพิเศษมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะแฟนๆ ชาวไทยหลายคนเรียกร้องมาว่าเมื่อไหร่ แอนจะเข้ามาร่วมพูดคุยกันสดๆ จริงจังสักครั้ง เพราะก่อนหน้านี้น้องมิตรได้เล่นนำไปก่อนแล้ว ก็มีแฟนๆ ที่ติดตามถามมาตลอดเรียกร้องเพราะอยากจะคุยกับแอนแบบสดๆ บ้าง ตามคำเรียกร้องค่ะ แอนจัดให้ ก่อนอื่นแฟนๆ ของแอนทุกท่านต้องโหลดแอพพลิเคชั่น #fame ก่อน จะในมือถือหรือใช้งานผ่านเว็บไซต์ก็ได้ (www.fame.live) แล้วพิมพ์ชื่อ AnnMitchai จากนั้นท่านก็จะพบ แอน ที่เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอถ่ายทอดสด (Live Video Social Platform) ที่ตรงถึงแฟนๆ ผู้ชมยังสามารถพูดคุยกันสดๆ ครั้งนี้พิเศษจริงๆ สำหรับแฟนๆ ทั่วประเทศ ส่งกำลังใจอย่างเดียวไม่พอแล้วนะคะ เข้ามาร่วมพูดคุยสดกันดีกว่าค่ะ”

 

#fame แพลตฟอร์มวิดีโอถ่ายทอดสด (Live Video Social Platform) เครือข่ายความบันเทิงด้านวิดีโอถ่ายทอดสดชั้นนำระดับเอเชีย ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย พบกับเหล่าเซเลบริตี้และซุปเปอร์สตาร์ทาเล้นท์หน้าใหม่ที่จะมาถ่ายทอดสดให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกแอพพลิเคชั่นผ่านสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ พูดคุยกันสดๆ กับผู้ที่ติดตามและปฎิสัมพันธ์กับบุคคลที่ชื่นชอบ โดยการส่งสติ๊กเกอร์และแสดงความคิดเห็นถึงบุคคลที่กำลังถ่ายทอดสดบนแอพพลิเคชั่น #fame โดย แอน มิตรชัย จะมาร่วมมาถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2559 เวลา 19.30 น. แฟนคลับพลาดไม่ได้!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com