ตอกย้ำความเป็นราชินีแดนซ์ เทคเดียวจบ กระแต จัดหนัก สะบัด เต็มเหนี่ยว

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตอกย้ำความเป็นราชินีแดนซ์ เทคเดียวจบ กระแต จัดหนัก สะบัด เต็มเหนี่ยว

เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มให้ตามคำเรียกร้อง สมกับถูกยกให้เป็นศิลปินหญิงหนึ่งเดียวที่การันตีเรื่องการเต้นแบบมันสุดเหวี่ยง สำหรับราชินีแดนซ์ของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) ที่ล่าสุดส่งเอ็มวีเพลง สะบัด (One Take Dance Version) อีกหนึ่งเว่อร์ชั่น พิเศษเพื่อแฟนเพลง ที่เต้นยาวต่อเนื่องจัดเต็มทุกท่วงท่าให้เห็นกันชัดๆ แบบเทคเดียวจบ โดยไม่มีการคัท และไม่มีการตัดต่อ ซึ่ง กระแต อาร์สยาม เผยว่า

 

สะบัด (One Take Dance Version)
สะบัด (One Take Dance Version)

 

“ก่อนอื่น แต ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ ค่ะ ที่ชื่นชอบ และให้การตอบรับกันอย่างล้นหลามมาก จนมีกระแสเรียกร้องเข้ามาว่าอยากเห็นเอ็มวีเพลง สะบัด เว่อร์ชั่นแดนซ์แบบเต็มๆ งานนี้เราก็เลยจัดให้ตามคำขอค่ะกับ สะบัด One Take Dance Version เป็นเว่อร์ชั่นที่ถ่ายกันเทคเดียวจบ เต้นกันยาวตั้งแต่ต้นเพลงจนจบเพลง จัดเต็มให้เห็นท่าสะบัดกันชัดๆ แบบทุกมุมทุกท่วงท่าเลยค่ะ ทั้ง ลีลาศ Belly Dance และ Funk Jazz ซึ่งไม่มีการตัดต่อ ไม่มีการคัทเลย

 

สะบัด : กระแต อาร์ สยาม
สะบัด : กระแต อาร์ สยาม

 

ยอมรับค่ะว่าเหนื่อยมากๆ แต่พวกเราทุกคนก็ทุ่มเทตั้งใจกันมาก ที่สำคัญต้องขอชื่นชมพี่ๆ ทีมกล้องด้วย ที่ถ่ายมุมภาพออกมาได้สวย และดีมาก ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่เข้ามาชมเรื่องความสามารถของ แต รวมถึงเข้ามาให้กำลังใจกันทาง YouTube Rsiammusic ส่วนอีกหนึ่ง กิจกรรม Cover Dance เพรียว แซ่บสะบัดกับ กระแต อาร์ สยาม ก็อยากให้มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะเป็น 5 ทีมสุดท้ายที่ Cover ได้แซ่บ ปังมากที่สุด ที่จะได้เข้าร่วม Meet & Greet แบบสุด Exclusive พร้อมโชว์บนเวทีกับ กระแต ในวันที่ 14 พฤษภาคม นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : RsiamMusic นะคะ”

 

 

สะบัด (One Take Dance Version)
สะบัด (One Take Dance Version)

 

สะบัด เวอร์ชั่น เทคเดียวจบ
สะบัด เวอร์ชั่น เทคเดียวจบ

 

สะบัด เวอร์ชั่น เทคเดียวจบ
เพลง สะบัด เวอร์ชั่น เทคเดียวจบ

 

กระแต อาร์สยาม
กระแต อาร์สยาม