“ผู้บ่าวเมียเผลอ” คลอดแล้ว ซิงเกิ้ลที่2 “น้องหนึ่ง พรอุมา” ต้อนรับสงกรานต์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / “ผู้บ่าวเมียเผลอ” คลอดแล้ว ซิงเกิ้ลที่2 “น้องหนึ่ง พรอุมา” ต้อนรับสงกรานต์

  “ผู้บ่าวเมียเผลอ” คลอดแล้ว ซิงเกิ้ลที่สอง ของ “น้องหนึ่ง พรอุมา” ต้อนรับสงกรานต์ หลังจากกรุ่ยทางเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่งจนสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี สำหรับน้องหนึ่ง ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิ้ลเเรกในชีวิตไปแล้ว กับเพลงที่ชื่อว่า “ป๊ะมือเด้ออ้าย” (ปล่อยมือเถอะพี่) อัพลงยูทูป เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ายอดวิวนั้นทะลุ 3 หมื่นในเวลาอันสั้น

 

   งานนี้ น้องหนึ่ง กล่าวว่าขอกราบขอบพระคุณเเฟนเพลงที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เพราะตนบอกว่าเป็นนักร้องใหม่ถอดด้ามของวงการเพลงลูกทุ่งหมอลำ ล่าสุดได้ฤกษ์ออกซิงเกิ้ลสอง เพลง “ผู้บ่าวเมียเผลอ” ที่งานนี้ได้สาวมาด เมกะแดนซ์ เป็นผู้แต่งให้ และได้ประเดิมออกรายการอีสานทีวี ซึ่งถือว่าเป็นช่องที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย จะออกอากาศ วันละ 6 ครั้งด้วยกัน ในส่วนของเอ็มวีเพลงนั้นตอนนี้ได้ถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์แล้ว

 

  และต้องบอกว่าเสื้อที่น้องหนึ่งสวมใส่ในเอ็มวีก็เป็นชุดที่ “เเม่มาด” สาวมาด เมกะเเดนซ์ ได้สร้างชื่อเสียงสร้างผลงานมากมายเมื่อสมัยก่อน ใส่ขึ้นเวทีมาหลายต่อหลายครั้ง มาตอนนี้ได้มอบเสื้อผ้าให้น้องหนึ่ง ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย จะปล่อยให้ได้ฟังกันในช่วงวันมหาสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย ก็เชื่อได้เลยว่าจะสามารถนำเพลงผู้บ่าวเมียเผลอนี้ ไปเปิดมันส์ๆ ได้ตามงานต่างๆ อย่างสนุกสนานแน่นอน

 

   โดยน้องหนึ่งกล่าวว่าตั้งใจอย่างมากที่จะถ่ายทอดเนื้อเพลงเป็นภาษาอีสาน ประสมประสานให้ผู้ฟังได้ฟังกัน หากชื่นชอบน้องหนึ่ง รวมถึงผลงานเพลง สามารถติดตามฟังได้ในยูทูป รับรองว่า เเฟนๆจะไม่ผิดหวังอย่างเเน่นอน

 

d

 

f1b20735-ee10-4780-94d4-b786a784961d

 

h