แอน มิตรชัย ฟุ้ง! ‘อินเดียคือบ้านหลังที่สอง’ เยี่ยมบอลลีวู๊ดพร้อมคณะรัฐบาล

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แอน มิตรชัย ฟุ้ง! ‘อินเดียคือบ้านหลังที่สอง’ เยี่ยมบอลลีวู๊ดพร้อมคณะรัฐบาล

แอน มิตรชัย บุกบอลลีวู๊ด! พร้อมคณะรัฐบาลชมอุตสาหกรรมภาพยนตร์อินเดีย

 

สาวนัยน์ตาคม แอน มิตรชัย ดารานักร้องไทย เจ้าของฉายา ‘ควีนอ๊อฟลิเก’ ที่โกอินเตอร์ไปโด่งดังในแดนภารตะ ล่าสุดได้เดินทางไปเยือนอินเดียอีกครั้ง ในฐานะตัวแทนศิลปินไทยที่ร่วมเดินทางกับคณะรัฐบาลไทยเพื่อเยี่ยมชมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ระดับโลกอย่างบอลลีวู๊ด และหารือความร่วมมือเพื่อเตรียมการจัดทำข้อตกลงการร่วมลงทุนด้านภาพยนตร์และวีดีทัศน์ระหว่างประเทศไทยและประเทศอินเดีย ทั้งยังมีโอกาสพบปะบุคคลสำคัญต่างๆ ของทั้งภาครัฐและคนสำคัญแถวหน้าในวงการภาพยนตร์ของประเทศอินเดียมากมาย

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย เล่าว่าแอนและคณะมีโปรแกรมเดินทางไปสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่นได้เดินทางไปเยี่ยมชมเมืองของภาพยนตร์บอลลีวู้ด อย่าง มุมไบ ทุกๆ ตารางเมตรของมุมไบเต็มไปด้วยสีสันเพราะสถานที่ส่วนใหญ่ในเมืองจะถูกใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ และทุกครั้งที่มาเยือนบอลลีวู๊ด แอนจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ชาวอินเดียสม่ำเสมอเหมือนบ้านหลังที่สองของแอนค่ะ

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

“ที่สำคัญการมาครั้งนี้ ทางคณะรัฐบาลยังได้พบปะพูดคุยกับบุคคลต่างๆ จากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในหัวข้อสำคัญๆ นอกจากนั้นคณะได้เดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัด Siddhivinayak temple mumbai หรือวัดพระพิฆเนศซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์มากในมุมไบ เป็นสถานที่รวมศรัทธา ผู้คนทั้งในประเทศอินเดียและทั่วทุกมุมโลกต่างเดินทางไปสักการะกันอย่างไม่ขาดสาย องค์พระพิฆเนศที่นี่มีลักษณะพิเศษแตกต่างจากที่อื่นตรงที่งวงหันไปทางขวาค่ะ ผู้คนที่นับถือต่างพากันไปสักการะบูชาและขอพรพระพิฆเนศ เป็นมหาเทพที่ชาวโลกรู้จักและให้ความเคารพนับถือกันมากที่สุด โดยเฉพาะชาวอินเดีย ต่างยกย่องว่าเป็นเทพที่มีความเป็นเลิศในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จสมหวังในชีวิต หน้าที่การงาน สติปัญญา โชคลาภ ขจัดอุปสรรคทั้งหลาย ฯลฯ จึงนับเป็นเทพที่ผู้คนทุกสาขาอาชีพต่างให้ความเคารพนับถือกันมากที่สุดค่ะ”

 

แอน มิตรชัย

 

แอน มิตรชัย

 

“แอนไม่ลืมที่จะไปกระซิบที่หูของรูปปั้นหนูเพื่อขอพร ซึ่งหนูถือเป็นพาหนะของพระพิฆเนศ กระซิบเพื่อที่ว่าหนูจะเป็นผู้ส่งคำขอนั้นต่อองค์พระพิฆเนศ แอนขอพรให้การมาเยือนครั้งนี้สัมฤทธิ์ผลต่อประเทศไทยของเรา… การเดินทางมาประเทศอินเดียพร้อมหน่วยงานของรัฐในครั้งนี้ แอนรู้สึกดีใจและเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง และคาดหวังว่าจะส่งผลในหลายๆ ด้านเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนตร์บ้านเรา แอนยินดีที่จะร่วมมือในทุกๆ ด้านกับทางหน่วยงานของรัฐบาลไทยอย่างเต็มที่ค่ะ

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัย ได้ที่ Facebook : annmitchai และ Website : www.annmitchai.com

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com