กระแต อาร์สยาม เต้นยับ! ในเอ็มวีเพลงใหม่สุดเริ่ด สะบัด

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กระแต อาร์สยาม เต้นยับ! ในเอ็มวีเพลงใหม่สุดเริ่ด สะบัด

กระแต อาร์สยาม ตอกย้ำฉายาราชินีแดนซ์ของเมืองไทย
ปล่อยเอ็มวีสุดเริ่ด สะบัด เต้นยับแซ่บทุกลีลา

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

 

[Official MV] สะบัด (Flick) : กระแต อาร์ สยาม | Kratae Rsiam
youtube channel : RsiamMusic : อาร์สยาม

 

 

กลับมาสร้างปรากฏการณ์ที่ชวนทุกคนมาออกสเต็ปแดนซ์สุดเหวี่ยงไปพร้อมกับเธออีกครั้ง สำหรับ กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ อาร์เอสฯ คราวนี้ขอตอกย้ำให้สมกับฉายาราชินีแดนซ์ของเมืองไทยด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด สะบัด เพลงสุดมันส์กลิ่นอายละติน ที่มาพร้อมกับลุคใหม่เป๊ะปังอลังการ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และลีลาการแดนซ์หลากหลายสไตล์แบบที่ไม่เคยเต้นมาก่อน แต่รับรองว่าเริ่ด! แซ่บมันส์สะบัดทุกท่วงท่าสมชื่อกับเพลงแน่นอน!!

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

กระแต อาร์สยาม พูดถึงงานซิงเกิ้ลใหม่นี้ล่าสุดนี้ว่า “แตต้องขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจ และทุกๆ คำชมที่มีให้กันมาตลอดนะคะ ตอนนี้ก็มีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดชื่อว่า สะบัด เป็นเพลงสนุกสไตล์ใหม่ ดนตรีจังหวะแซมบ้า กลิ่นอายละติน เป็นความแปลกใหม่ที่แตเองก็ไม่เคยเต้นเหมือนกันค่ะ ก็เลยเปลี่ยนลุคใหม่หมด ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงสีผิวด้วย เพื่อให้เข้ากับสไตล์ดนตรี มีอารมณ์แบบชนเผ่าเล็กๆ เอากลิ่นอายของดนตรีเข้ามาใส่ในการเต้นซึ่งมีหลากหลายสไตล์มาก ทั้ง ลีลาศ Belly Dance เป็นการเต้นที่ใช้การควบคุมหน้าท้อง และสไตล์ Funk Jazz ซึ่งเต้นยากมาก เหมือนเราต้องมาเริ่มใหม่ฝึกซ้อมหนักเกือบเดือน แต่ชอบนะคะ ถือว่าแปลก และสนุกดีค่ะ”

 

ส่วนเอ็มวีก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยอมรับว่าเหนื่อยสุดๆ เหนื่อยกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา ถ่ายกันเกือบครบ 24 ชั่วโมง เต้นทั้งวัน เต้นกันกลางแดด แต่ทุกคนก็ทุ่มเทและเต็มที่มากค่ะเพื่อความสวยงามอลังการ จัดเต็มทุกอย่างทั้งชุดขนนกขนไก่ อารมณ์สนุกๆ แนวคานิวัลเฟสติวัลเลยค่ะ ก็อยากให้แฟนๆ ได้มาสนุก มาร่วมโยกเอวสะบัดความทุกข์ และอะไรที่ไม่ดีไปด้วยกัน กับซิงเกิ้ลล่าสุด สะบัด รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ แซ่บสะบัดสมชื่อแน่นอนค่ะ”

 

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

สะบัด กระแต อาร์สยาม

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com