จ๊ะ อาร์สยาม เปิดใจนาที ‘สาดเบียร์ใส่คนดู’ รับแพ้อารมณ์ชั่ววูบ!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จ๊ะ อาร์สยาม เปิดใจนาที ‘สาดเบียร์ใส่คนดู’ รับแพ้อารมณ์ชั่ววูบ!

หลังจากเมื่อวันก่อน มีคลิป จ๊ะ อาร์สยาม สาดเบียร์ใส่คนดูหน้าเวทีคอนเสิร์ตจนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย บ้างก็ติเตียนในความใจร้อน บ้างก็ให้กำลังใจ ซึ่งล่าสุดลูกทุ่งสาวคนดังก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับรายการ ข่าวช่อง 2 บันเทิงภาคค่ำ ยอมรับว่าเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมน้อมรับคำติชม รวมทั้งขอบคุณคนที่เข้าใจและให้กำลังใจ

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

“ไปงานงานหนึ่ง เป็นงานใหญ่มากเลยนะคะ แล้วใครที่จะเข้ามาดูหนูเนี่ยก็ต้องเสียตังค์เข้ามา แล้วทีนี้ก่อนหนูจะขึ้น จะเป็นช่วงเปิดวงซึ่งมีแดนเซอร์เต้น 6 คน ตอนที่แดนเซอร์หนูเต้นก็จะมีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอยู่หน้าเวทีถือเบียร์คนละกระป๋อง เอาเบียร์สาดแดนเซอร์หนูตลอดแล้วก็พยายามปีนขึ้นมาจะอะไรแดนเซอร์หนู หนูก็ยืนมองอยู่ข้างเวทีก็ไม่ได้อะไร หนูขึ้นเพลงแรก ร้องเพลงคันหู ขึ้นปุ๊บเขาก็เอาเบียร์สาดหนู ครั้งแรกหนูก็ยิ้มให้เขา คิดว่าเขาอยากให้หนูสนใจเขาอยากให้หนูเห็นเขา ก็ยิ้มให้เขา พอครั้งที่ 2 สาดอีกหนูก็ยิ้มแล้วก็มองเขา แล้วก็คิดในใจว่าคงไม่มีครั้งที่ 3 แล้วละ หนูก็ร้องต่อ แต่พอใกล้จะจบเขาสาดอีก สาดเยอะมาก ทั้งขาทั้งตัว หนูก็เลยให้นักดนตรีหยุดแล้วบอกเพื่อนเขาว่าเอาเบียร์มา แล่วหนูก็สาดลงหัวเขา อารมณ์นั้นพอหนูสาดลงหัวเขา เขาก็สาดกลับมาอีก คนที่เป็นพิธีกรคือพี่เขยหนู คือถ้าคลิปยาวจะรู้เพราะว่าพี่เขยหนูพูดเตือนตั้งแต่แรกแล้วว่าอย่าสาดขึ้นมานะครับ บนเวทีเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้า เขาก็ไม่ฟัง เราเตือนแล้ว พี่เขยก็เลยสาดลงหัวเขาอีกทีหนึ่งแล้วก็เอากระป๋องเบียร์ปาใส่เขา”

 

 

ดูให้จบ กูว่าปีหน้าพี่เขาคงไม่มาแล้วแหละเพราะมีคนนแบบนี้ไง #แต่ถ้าใครอยู่ในงานจะรู้ว่ามันมีมากกว่านี้ #ทีมจ๊ะ

Posted by For’flook Kii on 1 กุมภาพันธ์ 2016

 

 

“เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่เชียงรายค่ะ เป็นงานพ่อขุนเม็งรายค่ะ… ปกติแล้วคนเชียงรายน่ารักมาก เพราะว่าถ้าดูในคลิปเขาจะเล่นกับหนูตลอดเลย หนูขึ้นไปหนูก็เอ็นเตอร์เทน เขาเล่นเขากรี๊ดตลอด แต่กลุ่มนี้เขาเมามาก”

 

แล้วหลังจากกลุ่มนั้นโดนปากระป๋องเบียร์ใส่ เขาหนีไปเลยไหม? “ไม่ค่ะ เขายืนมองเหมือนจะมีเรื่อง หนูเรียกเจ้าหน้าที่มาดึงเขาไป แล้วเราก็แสดงต่อค่ะ”

 

พอมีเหตุการณ์แบบนี้คนที่อยู่ในงานมีแต่เข้ามาบอกว่าน้อยไป พี่จ๊ะทำน้อยไป เพราะว่าก่อนที่หนูจะขึ้น วงก่อนที่หนูจะขึ้นเขาก็ปีนตลอดเวลา เอาเบียร์สาดวงก่อนตลอดเวลา

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

“หนูไม่ได้ตกใจอะไร แต่เป็นอารมณ์ชั่ววูบที่รู้สึกว่าเขาไม่ให้เกียรติพวกเราเลย เราเล่นให้คุณดู แล้วคนเข้ามา 3-4 พันคน คุณยังไม่อายอีก เวลาเขาสาดหนูคน 3-4 พันคนก็มองไปที่เขานะ ไม่ได้มองที่หนู คนในงานจะเข้าใจหมดเลยว่า สาดตั้งแต่หนูยังไม่ได้ขึ้น ทุกคนเห็นเหมือนกันหมดว่าหนูมีความอดทนมากแล้ว”

 

“หลังจากแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ จาก 100 กว่าคอมเม้นท์มีคนมาให้กำลังหนู 90 กว่าเม้นท์ มีบางคอมเม้นท์นะคะที่ว่าคุณต้องทำใจนะคุณขายเซ็กซี่ คุณเกิดมาจากคันหู คุณก็รู้คันหูคืออะไร ที่แบบว่าเป็นคอมเม้นท์ที่พยายามดูถูก หนูอ่านทุกคอมเม้นท์เลยนะคะ หนูก็เลยไปตอบเขาว่า ใช่ค่ะหนูขายเซ็กซี่ แต่หนูไม่ได้ขายเซ็กซ์ ขายเซ็กซี่ต้องเอาเบียร์มาราดเหรอคะ หนูตอบเขาอย่างนี้ แล้วหนูก็บอกเขาว่าถ้าว่างมาดูคอนเสิร์ตหนูนะคะ… คอนเสิร์ตหนูเดี๋ยวนี้ไม่ได้เกาหูเหมือนเมื่อก่อน ไม่ได้เป็นอย่างนั้น ทุกวันนี้หนูเล่นขายฮา แล่วหนูก็ตอบเขาว่าถ้าหนูไม่ดีจริง หนูไม่มีงานทุกวันหรอก

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

 

ข้อมูลจาก ช่อง 2 บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) หรือติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ที่ www.facebook.com/thaich2 และชมคลิปเด็ดประเด็นร้อนในวงการนันเทิงที่ www.youtube.com/thaich2

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com