แม่ยกกรี๊ดถูกใจ! นนท์ รีเทิร์นครวญเพลงลูกทุ่ง หัวใจมีสายเรียกซ้อน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แม่ยกกรี๊ดถูกใจ! นนท์ รีเทิร์นครวญเพลงลูกทุ่ง หัวใจมีสายเรียกซ้อน

แม่ยกทั่วประเทศกรี๊ดถูกใจ
นนท์ ส่ง ‘หัวใจมีสายเรียกซ้อน’ เพราะ-ซึ้ง-โดนใจ! ทั้งน้ำเสียงและดนตรี

 

นนท์ ธนนท์

 

ทำเอาเหล่าแฟนคลับและเหล่าแม่ยกทุกหัวระแหงทั่วประเทศ ต่างถูกอกถูกใจ ปรบมือ กดไลค์ชื่นชมในน้ำเสียงลูกคอกันยกใหญ่ กับผลงานล่าสุดของศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดี จากค่าย I AM (ไอ แอม) นนท์ ธนนท์ ในซิงเกิ้ลใหม่ หัวใจมีสายเรียกซ้อน เพลงลูกทุ่งร่วมสมัยเพลงแรกในชีวิต ที่มาพร้อมกับทำนองเพลงฟังง่ายๆ แบบไทยๆ แต่เต็มไปด้วยกลิ่นไอดนตรีแบบ Blues ภายใต้โปรเจคพิเศษ ธนนท์ คนมหานิยม & Friends Special Project โปรเจคดีๆ ที่นนท์ได้ไปชักชวนผองเพื่อนคนสนิท อย่าง ปอ อรรณพ, หนุ่ม สมศักดิ์ และ จั๊กจั่น ศิรภัสสร มาร่วมถ่ายทอดเพลงรักร่วมสมัย ผ่านทำนองดนตรีที่ให้ความรู้สึกย้อนยุคแต่เรียบเรียงผ่านเรื่องราวปัจจุบัน

 

ธนนท์ คนมหานิยม & Friends Special Project

 

 

หัวใจมีสายเรียกซ้อน – ธนนท์ คนมหานิยม & Friends Special Project [Official Lyrics]
youtube channel : i am official channel

 

 

นนท์ ธนนท์ เผยความรู้สึก “แรกๆ ก็แอบรู้สึกตื่นเต้น เกร็งๆ เหมือนกันครับว่าจะร้องน้ำเสียงถูกใจทุกๆ คนไหม เพราะตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่จบจากเวทีการประกวด ก็ยังไม่เคยมีผลงานเพลงสไตล์ลูกทุ่งมาก่อนเลย มีแต่คนเรียกร้องว่าอยากเห็นผลงานเพลงทางด้านนี้บ้าง ก็เลยปรึกษากับพี่ๆ ทีมงานและผู้ใหญ่ใจดีในค่ายว่าอยากจะลองลุยดูสักครั้ง และก็ได้เพลงเปิดตัวเพลงแรก หัวใจมีสายเรียกซ้อน เพลงรักลูกทุ่งร่วมสมัยที่ผสมผสานทำนองดนตรีแบบย้อนยุคและเนื้อหาในยุคปัจจุบัน เพลงนี้ออกมาให้แฟนเพลงทุกคนได้ฟังกันครับ รู้สึกภูมิใจมากที่ได้มีผลงานเพลงลูกทุ่งของตัวเองให้แฟนเพลงทั้งประเทศได้ฟังกันสักที ซึ่งถ้าใครได้ฟังกันแล้วก็สามารถเข้ามาคอมเม้นท์ แนะนำ ติชม เพิ่มเติมกันได้นะครับ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นและพร้อมจะปรับปรุงในสิ่งที่ยังขาดอยู่อย่างเต็มที่ครับ ยังไงขอฝากผลงานเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ นนท์ ธนนท์ และศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่ www.youtube.com/iamofficialchannel หรือ www.facebook.com/iamasiamofficial

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com