หล่อปะ? จับ เดวิด อินธี มาเป็นนักเรียนอินเตอร์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / หล่อปะ? จับ เดวิด อินธี มาเป็นนักเรียนอินเตอร์

เดวิด อินธี ฮึดเรียนภาษาต้อนรับ AEC สวมบท ‘นักเรียนอินเตอร์’ ในเอ็มวี more than อ้าย can say

 

เดวิด อินธี

 

เดวิด อินธี

 

เดวิด อินธี หนุ่มหน้าตาดี ดีกรีลูกครึ่ง 1 ใน 6 ศิลปิน ‘เจ้าชายท้ายซอย’ ขอกระโดดปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวแซงหน้าเพื่อนร่วมแก๊งค์ กับเพลง more than อ้าย can say เป็นเพลงที่ตรงกับบุคลิกของเจ้าตัวมากที่สุด ทั้งในเรื่องของการร้องและดนตรี เพราะเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมือฉมังอย่าง อ.วสุ ห้าวหาญ ที่สามารถตีโจทย์ของศิลปินแต่ละคนแตก ทำให้รู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของตัวศิลปินนั้นๆ ซึ่งเพลงนี้ ก็เช่นกัน ทุกอย่างเลยสมบูรณ์แบบพร้อมออกสู่สาธารณะให้แฟนเพลงได้ติดตามชมกันทั้งเสียงเพลงและมิวสิควีดีโอกันเลยทีเดียว

 

มิวสิควีดีโอเพลง more than อ้าย can say เดวิด อินธี ก็ลงทุนสลัดคราบหนุ่มเพื่อชีวิตมาเป็นนักเรียนให้ติวเตอร์คนสวยสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งในห้องเรียนก็แวดล้อมไปด้วยเพื่อนตัวน้อย สาเหตุที่ เดวิด ต้องมาเรียนภาษาก็เพราะว่าเจอแต่คนต่างชาติมาพูดคุยด้วย เพราะหน้าตาที่เป็นหนุ่มลูกครึ่งน่าจะสื่อสารกันรู้เรื่อง แต่หนุ่มเดวิดกลับไม่สามารถสื่อสารหรือโต้ตอบกับชาวต่างชาติได้เลย จึงทำให้เขาฮึดที่จะเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งทั้งหมดก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เดวิดได้มาเจอกับติวเตอร์คนสวยที่ทำให้นักเรียนคนนี้ตั้งใจฝึกภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น… เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ความรักของติวเตอร์สาวและนักเรียนของเธอจะสมหวังหรือไม่? สิ้นเดือนมกราคมนี้ แฟนเพลงได้รู้พร้อมกันทั่วประเทศผ่านมิวสิควีดีโอเพลง more than อ้าย can say แน่นอน

 

มีภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอ more than อ้าย can say มาให้ดูกันด้วย

 

เดวิด อินธี

 

เดวิด อินธี

 

เดวิด อินธี

 

 

เดวิด อินธี กล่าวว่า “สำหรับเพลง more than อ้าย can say ผมว่าเป็นเพลงที่เข้าปากผมมากที่สุดอีกเพลงหนึ่ง ต้องขอบคุณ อ.วสุ ห้าวหาญ ที่แต่งทั้งเนื้อเพลงและทำนองให้กับผมด้วยนะครับ ทีนี้งานยากก็ตกอยู่ที่การเล่นเอ็มวีของผม ซึ่งบอกตามตรงไม่ถนัดเอามากๆ(หัวเราะ) แต่ก็ตั้งใจทำออกมาเต็มที่ อยากให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ เอ็มวีนี้เป็นเหมือนการต้อนรับ AEC ด้วย อยากให้น้องๆ หนูๆ ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับภาษาอังกฤษกันให้มากๆ รองจากภาษาไทยเลย เพราะทุกวันนี้มันจำเป็นมากๆ ครับ ยังไงสิ้นเดือนมกราคมนี้ แฟนๆ สามารถติดตามชมเอ็มวีเพลง more than อ้าย can say ได้ทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL หรือถ้าโดนใจเพลงนี้ก็สามารถโหลดมาฟังกันได้ทาง *123 7050 รับฟัง รับชมกันแล้ว ติชมผมด้วยนะครับ”

 

ฟังเพลง more than อ้าย can say กันไปพลางๆ

 

More Than อ้าย Can Say (มอร์ แดน อ้าย แคน เซย์) – เดวิด อินธี 【Lyrics Version】
youtube channel : GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com