จ๊ะ อาร์สยาม โหมงานหนักจนกระอักเลือด!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / จ๊ะ อาร์สยาม โหมงานหนักจนกระอักเลือด!

ช็อคไปตามๆ กันกับภาพหวาดเสียวที่นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์ภาพกระดาษทิชชู่เปื้อนเลือดลงใน IG ส่วนตัวเมื่อคืนวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา พร้อมกับข้อความ “เมื่อวานเลือดออกจมูก วันนี้ออกทั้งจมูกทั้งปากเลย ไปหาหมอดีกว่ามั้ย นงผณี”

 

จ๊ะ อาร์สยาม 01

 

จ๊ะ อาร์สยาม 04

 

ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง สาวจ๊ะ ได้โพสต์ภาพขณะมาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง และภาพใบหน้าที่มีเลือดออกทั้งปากและจมูก ตามลำดับ พร้อมกับข้อความ “เลือดไหลทั้งคืน ห่วงงานก็ห่วง 😔 ไปหาหมออีกรอบก่อนนะคะ เย็นนี้ต้องบินไปงานกาชาดหนองบัวลำภูอีก#เลือดออกปาก#ออกจมูก#หนูกลัว”

 

จ๊ะ อาร์สยาม 05

 

จ๊ะ อาร์สยาม 03

 

เห็นภาพหวาดเสียวอย่างนี้แล้ว ด้านบรรดาแฟนคลับจำนวนมากได้เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจ ซึ่งล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์ข้อความผ่าน FB “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณคุณหมอ ขอบคุณทุกๆกำลังใจ อาการหนูคือภูมิแพ้อย่างหนัก ภายในจมูก โพรงจมูกบวมอักเสบมาก เส้นเสียงอักเสบมาก ทำให้เลือดไหลไม่หยุด คุณหมอบังคับให้นอน รพ. 3-7 วัน แต่หนูห่วงงาน ขอไปทำงานวันนี้ก่อนนะคะ พรุ่งนี้หนูจะมานอน รพ.ค่ะ”

 

จ๊ะ อาร์สยาม 06

 

ทั้งนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ได้โหมงานหนักมาเป็นเวลาร่วม 10 ปีแทบไม่ได้พักผ่อน ตั้งแต่ยังใช้ชื่อ จ๊ะ คันหู ทำให้ร่างกายต้องการพักผ่อน ซึ่งช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้ (20 ม.ค.) คุณหมอที่รักษาอาการ จ๊ะ อาร์สยาม จะแถลงข่าวให้ทราบ ณ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG jaja_nongpanee, FB นงผณี มหาดไทย

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com