นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม สาวหมอลำคิวทอง! งานปัง ไม่แพ้ กระแต-ใบเตย!!

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม สาวหมอลำคิวทอง! งานปัง ไม่แพ้ กระแต-ใบเตย!!

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ขึ้นแท่นสาวหมอลำคิวทอง! งานปัง!! ไม่แพ้ กระแต-ใบเตย

 

ขึ้นแท่นศิลปินคิวทองไปซะแล้ว สำหรับนักร้องสาวหมอลำเสียงสวรรค์ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เพราะหลังจากที่ไปร่วมฟีทเจอริ่งในเพลง โอเคป่ะ? (Yes or No) ให้กับกลุ่มศิลปินร็อก วงเฟลม ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ทำให้ตอนนี้สาว นุช วิลาวัลย์ ก็มีคิวงานโชว์จองล่วงหน้ายาวถึงสิ้นปี 59 พูดได้กว่า ‘แรงปัง!’ ไม่แพ้ 2 สาวตัวท็อป ใบเตย, กระแต อาร์สยาม เลยทีเดียว

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญต้อนรับปีลิงของนุชเลยค่ะ ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ วงเฟลม และสร้างสีสันให้ซิงเกิ้ล โอเคป่ะ? (Yes or No) ส่วนตัวตอนนี้นุชเองก็มีงานติดต่อเพิ่มมากขึ้นจากเมื่อก่อน ทั้งงานเดี่ยวและคู่ คิวงานจองล่วงหน้ายาวถึงถึงสิ้นปี 59 แล้วค่ะ พี่ๆ ในค่าย อาร์สยาม ก็มีแซวเห็นเงียบๆ ฟาดงานเรียบนะคะ ไม่แพ้ ใบเตย กระแต เลย(ยิ้ม) และสำหรับยอดวิวในยูทูปเพลง โอเคป่ะ? (Yes or No) 3 เดือน ทะยานสู่ 50 ล้านวิวแล้ว ดีใจมากจริงๆ ค่ะ และตอนนี้นุชก็มีฐานแฟนคลับที่เป็นสตริงที่หันมาฟังหมอลำเพิ่มขึ้นอีกด้วย นุชก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้ได้ยืนอยู่จุดนี้ และกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน เพื่อนๆพี่ๆ สื่อมวลชน ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพลง โอเคป่ะ (Yes or No) ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของนุชด้วยนะคะ”

 

 

โอเคป่ะ? (Yes or No) feat. นุช วิลาวัลย์ อาร์ สยาม : Flame เฟลม [Official MV]
youtube channel : rsfriends

 

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง โอเคป่ะ? (Yes or No) ของ วง เฟลม (Flame) จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339013 และติดตามรายละเอียดได้ที่ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com