ไผ่ พงศธร ปลื้ม! ครอง ‘นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน’ 3 สถาบัน

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไผ่ พงศธร ปลื้ม! ครอง ‘นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน’ 3 สถาบัน

ไผ่ พงศธร ปลื้มปริ่ม ครองอันดับหนึ่ง ‘นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน’ จาก 3 สถาบัน

 

ในแต่ละสิ้นปี ตามสถาบันต่างๆ ก็มักจะออกมาสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในกรณี ‘ที่สุดแห่งปี’ ซึ่งจะครอบคลุมหลายเรื่องราวทั้งทางด้านการเมือง เศรษฐกิจ สังคม รวมไปถึงด้านบันเทิง ทั้งการแสดงและเพลงแนวต่างๆ ด้วย

 

ไผ่ พงศธร

 

โดยในปี 2558 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ไผ่ พงศธร เนื้อหอมแบบสุดๆ เพราะได้รับคะแนนเสียงจากผลสำรวจของประชาชนให้เป็น ‘นักร้องชายที่สุดแห่งปี’ ถึง 3 สถาบัน! ทั้งนักร้องชายแห่งปี (ร้อยละ 17.0) จากอีสานโพล มหาวิทยาลัยขอนแก่น, นักร้องลูกทุ่งชายที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด (ร้อยละ 47.87) จากสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และ ศิลปินลูกทุ่งชายที่ชื่นชอบมากที่สุด (ร้อยละ 26.48) จากนิด้าโพล ถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ซึ่งทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ ที่สามารถครองใจแฟนๆ ทั่วประเทศไทยได้

 

ไผ่ พงศธร กล่าวว่า “ไผ่ต้องขอขอบคุณโพลทุกๆ สถาบันที่จัดอันดับการสำรวจให้ไผ่ได้เป็นนักร้องชายที่สุดแห่งปีทั้ง 3 สถาบันด้วยนะครับ ขอบคุณไปยังแฟนคลับ แฟนเพลงทั่วประเทศ ขอบคุณพี่ตี่ กริช ทอมมัส และครูเพลงทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมในทุกๆ ผลงาน ผลโพลปีนี้ก็จะเป็นเหมือนกำลังใจที่ทำให้ไผ่ อาจารย์ และผู้ที่อยู่เบื้องหลังทุกๆ คน ได้สร้างสรรค์ผลงานและแรงใจส่งถึงทุกๆ คนต่อไปครับ”

 

น้ำชีแห่งความหลัง – ไผ่ พงศธร 【OFFICIAL MV】
youtube channel : GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com