ของแท้แม่ให้มา ออม บลูเบอร์รี่ ลั่นมีของดีต้องโชว์

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ของแท้แม่ให้มา ออม บลูเบอร์รี่ ลั่นมีของดีต้องโชว์

เป็นสายแบ้วแล้วคนไม่จำ สำหรับ “ออม บลูเบอร์รี่” หรือ “ออม สโมสรชิมิ” จากค่าย “อาร์สยาม” ที่ล่าสุดเพิ่งสลัดผ้าโชว์อกอึ๋ม งานนี้เขาเม้าท์กันว่าเจ้าตัวเปลื้องผ้าครั้งนี้กะจะเซ็กซี่สู้ 2 สาวลูกรักอย่าง “ใบเตย อาร์สยาม” และ “จ๊ะ อาร์สยาม” โดย “สาวออม” ได้เปิดใจในรายการ “จุดเดือด” ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) โดยพีธีกรคู่เดือด “อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ” และ “โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา” ร่วมด้วย “ฝัน-ครุสุดา วันมา” ว่ามีดีต้องโชว์ ฟุ้งสู้ “ใบเตย-จ๊ะ” ได้สบายๆ

 

 

 

ออม บลูเบอร์รี่1

เพิ่งถ่ายแบบ หวือหวามาก ?

“ก็เซ็กซี่ที่สุดในชีวิต เท่าที่เข้าวงการมา เพราะว่าเป็นครั้งแรกที่เราได้เปิดเยอะขนาดนั้น แล้วก็เป็นครั้งแรกที่เราเปลี่ยนจากสาวแบ้วมาเป็นสาวเซ็กซี่ด้วย แก้ไม่หมดค่ะ แต่ว่าเปิดเยอะมากเหมือนกัน”

 
จริงๆ เราเป็นสายแบ้ว หรือสายเซ็กซี่ ?

“จริงออมชอบความเซ็กซี่ แต่ว่าตอนที่ทำอัลบั้มกับเพื่อนๆ ชิมิ ก็ต้องมาเป็นสาวแบ้วร่วมกับเพื่อนๆ”

 
พอถ่ายหวือกระแสเป็นไงบ้าง ?

“ดีขึ้นมากเลยค่ะ แฟนๆ เขาจำได้ พอเราเปลี่ยนลุคส์เขาจำว่าออมเป็นคนเซ็กซี่ เขาก็ชื่นชมกับการถ่ายแบบว่าดูเป็นมืออาชีพ”

 
ผู้ใหญ่ว่าไง ?

“ไม่ว่าค่ะ ตอนแรกก็มีว่า(หัวเราะ) ตอนที่เปิดแรกๆ ก็มีว่า แต่ว่าหลังๆ พี่เณร(บอสใหญ่อาร์สยาม) ก็ให้การสนับสนุน”

 

 

 

ออม บลูเบอร์รี่2

 

 
เซ็กซี่แล้วคนจำได้มากกว่า หรือน้อยกว่าตอนแบ้ว ?

“มากกว่าค่ะ เหมือนกับว่าพอเราเปลี่ยนลุคส์หลายๆ อย่าง ทรงผม สีผม เปลี่ยนการแต่งตัว ไปไหนแฟนๆ ก็ทักมากขึ้นบางครั้งไม่ได้แต่งหน้าก็มาทัก”
ทำไมถึงตัดสินใจถ่ายหวิว ?

“อยากลองค่ะ อยากลองเปลี่ยนแนวดูบ้างเราได้โอกาสมา ผู้ใหญ่ก็โทรมาว่าออมลองไหม เพราะว่าได้ข่าวว่าอยากลองอยู่ตั้งนานแล้ว แต่ว่าตอนนั้นทางค่ายยังไม่อนุญาติ ทางค่ายบอกอย่าเพิ่งถ่ายเลยให้เราโอเคกว่านี้ก่อน ให้แฟนๆ รับได้กับลุคส์ใหม่ที่เราเปลี่ยนไปก่อน ค่อยๆ ภ่ายดู ออมก็เครียดอยู่ว่าจะเอาดี หรือไม่เอาดี ตอนนี้กระแสดราม่าสังคมก็แบบว่า(หัวเราะ) อลังการมากขนาดเขาเห็นในสื่อที่เขาเอาข่าวเราไปลงว่าแบบโชว์นม คนก็ด่าจนแม่เครียด เพื่อนๆ ข้างบ้านก็จะแบบทำไมลูกเป็นแบบนี้ ทำไมลูกแก้ผ้าอย่างนี้(หัวเราะ) เขาเห็นรูปจากในหนังสือพิมพ์บ้าง หรือเห็นในสื่อโซเชี่ยล ก็เอาล่ะวะครั้งหนึ่งในชีวิต ก็เลยลองดู”
กะจะแข่งกับใบเตย กับจ๊ะ ?

“ไม่ได้แข่งค่ะ”

 

 

 
มันก็ต้องมีคิดบ้างแหละ ?

“(หัวเราะ) คือถ่ายด้วยความชอบส่วนตัวอยู่แล้ว อย่างน้องจ๊ะ อย่างใบเตยเขาก็ซับพอร์ตเรา พี่ออมถ่ายเลย มีพรสวรรค์ลองเล่นดู(ยิ้ม)”

 
ถ่ายเพื่อเรียกกระแสให้คนจำ ?

“ออมว่ามันไม่ใช่การสร้างกระแส แต่ออมว่ามันคือการสร้างเอกลักษณ์ให้คนจำว่าออมคือผู้หญิงเซ็กซี่มากกว่า ถ้าสร้างกระแสคงทำข่าวรุนแรงอะไรหลายๆ อย่าง แต่นี่คืออมอยากบอกทุกคนว่านี่เธอฉันเซ็กซี่นะ(ยิ้ม) ฉันไม่ใช่สายแบ้วนะ(หัวเราะ)”

 

 

ออม บลูเบอร์รี่3

 

 

คิดว่าเราสู้คนอื่นได้ไหม ?

“ได้ค่ะ เรามีของดีค่ะ เราสู้ได้แน่นอน(หัวเราะ)”

 
ค่อยเซ็กซี่ ?

“ใช่ค่ะ ถ้าเปิดเลยแฟนคลับรับไม่ได้แน่นอน แฟนคลับของบลูเยบอร์รี่ส่วนใหญ่ก็เป็นเด็ก เป็นเยาวชน ถ้าเขามาเห็นการเปลี่ยนแปลงของเราปุ๊บปั๊บเราเปิดเลย มันก็จะมีดราม่าอีกว่เป็นแบบอย่างที่แย่มากสำหรับแฟนคลับ หรือคนที่ชื่นชอบเรา ก็เลยค่อยๆ ลองก่อนให้เขารับได้ทีละนิด(หัวเราะ) ก็เลยค่อยๆ เปิด”

 

 

 

 

ออม บลูเบอร์รี่ ถ่าย sexy โชว์หวิว จุดเดือด ช่อง2
โดย Youtube thaich2

 

 

 

 

 

 

ติดตามรายการ “จุดเดือด” ได้ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม ทุกวัน จันทร์-ศกร์ เวลา 11.00/15.30/20.00 น. และ ติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ที่ www.facebook.com/thaich2

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com