เปาวลี ย้อนยุคลูกทุ่งแท้! ถ่ายเอ็มวีอัลบั้ม เพลงแม่ชอบ

Home / ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เปาวลี ย้อนยุคลูกทุ่งแท้! ถ่ายเอ็มวีอัลบั้ม เพลงแม่ชอบ

เปาวลี ย้อนยุค ลูกทุ่งแท้ ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ 20 เพลงในอัลบั้ม เพลงแม่ชอบ

 

เปาวลี เพลงแม่ชอบ 04

 

เปาวลี เพลงแม่ชอบ 02

 

ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งวัยใสวัยรุ่น ซึ่งมีดีทั้งน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และท่วงท่าการเต้นเด่นชัดจากแนวเพลงลูกทุ่งโมเดิร์น มาวันนี้ เปา เปาวลี พรพิมล จึงขอปรับลุค นำบทเพลงเก่าๆ รุ่นคุณแม่ๆ ทั้งหลายมาขับร้องใหม่ โดยที่ไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นลูกทุ่งแท้เลยแม้แต่น้อย

 

หลังจากที่อัลบั้มพิเศษ เพลงแม่ชอบ ชุดที่ 1- 2 ได้คัดสรรบทเพลงได้แล้วทั้ง 20 บทเพลง อาทิ จะรอก็รีบขอ, วอนลมฝากรัก, พรุ่งนี้ฉันจะเป็นสาว, คอยวันเธอใจเดียว, อีสาวทรานซิสเตอร์, กินข้าวกับน้ำพริก, รู้ว่าเขาหลอก ฯลฯ มาถึงตอนนี้ก็ต้องเป็นคิวของการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ซึ่งบอกได้เลยว่าจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าของ เปาวลี เอง ที่เปลี่ยนทุกเพลง 20 เพลง 20 ชุด และแดนเซอร์ซึ่งมากันล้นเวที โดยบรรยากาศในการถ่ายทำ ทีมโปรดักชั่นเซ็ตเวทีแสงสีเสียง ที่เมืองไทย GMM Live House เซ็นทรัลเวิร์ล ทำให้เหมือนเวทีลูกทุ่งสมัยก่อนมากที่สุด แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยเพื่อให้กับกับตัว เปาวลี อีกด้วย

 

เปาวลี เพลงแม่ชอบ 06

 

เปาวลี เล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควิดีโออัลบั้ม เพลงแม่ชอบ “สนุกดีค่ะ เปลี่ยนชุดทุกเพลง ดูมีสีสันมากๆ พี่ๆ แดนเซอร์ก็จัดเต็มกันทุกคนเลย กับอัลบั้มพิเศษ เพลงแม่ชอบ เปาและพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกเพลงจากร้อยกว่าบทเพลงให้เหลืออยู่เพียง 20 เพลง ขั้นตอนการอัดเสียงที่พิถีพิถันมากๆ และขั้นตอนการถ่ายทำมิวสิควิดีโออลังการทั้งเวที แสง สี เสียง เหมือนเป็นการร้องเพลงตามคอนเสิร์ตจริงๆ เพียงแค่ว่าในเอ็มวีไม่มีคนดูก็เท่านั้นเอง เปาก็ขอฝากอัลบั้ม เพลงแม่ชอบ ทั้ง 2 ชุดไว้ด้วยนะคะ เปาและทุกคนตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ ส่วนมิวสิควิดีโอก็อยากให้แฟนๆ คอยติดตามกันด้วยนะคะ ทางยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL ค่ะ”

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com